Hôm nay em đầm săn mú cọp, thời tiết quá là mát mẻ, thuận lợi, ngắm cảnh thiên nhiên cũng sướng
![Grinning face with smiling eyes :smile: 😄](https://cdn.jsdelivr.net/gh/joypixels/emoji-assets@5.0/png/64/1f604.png)
![](https://img.otofun.net/upload/v7/images/4857/4857356-62a5cb868189d223b5afe10ebb18b714.jpeg)
![](https://img.otofun.net/upload/v7/images/4857/4857358-2ac370ed3fe90724c2b90fe549cc3d75.jpeg)
![](https://img.otofun.net/upload/v7/images/4857/4857360-061d038b12427a2d3404e8d21bd41688.jpeg)
Mè khủng ghê, loại này mỡ nó trong nhờ nhờKhoe với các cụ con cá tanh nhất mà em câu đc![]()
![]()
![]()
![]()
Thích thế cụ. Cá này câu cửa sông đấy ạ?Hôm nay em đầm săn mú cọp, thời tiết quá là mát mẻ, thuận lợi, ngắm cảnh thiên nhiên cũng sướng![]()
![]()
![]()
![]()
Cụ săn ở đâu mà đẹp thếHôm nay em đầm săn mú cọp, thời tiết quá là mát mẻ, thuận lợi, ngắm cảnh thiên nhiên cũng sướng![]()
![]()
![]()
![]()
Môn lure có vẻ khoai các cụ nhỉ.e mới vào môn lure mong các bác cho vài địa chỉ câu kéo ở Long Biên hoặc lân cận bán kính 20km. (trừ hồ Quận Ủy Long Biên). Câu thiên nhiên thì tốt ạ. Thank các bác
Em cũng mới vào câu. Cụ có ở Long Biên ko? Hồ quận uỷ em rất ngại ra vì ra gặp nhiều người quen quá, ko thích. Đem lên hỏi các cụ trên này mà nghe vẻ vắng quá cụ ạMôn lure có vẻ khoai các cụ nhỉ.
Thời tiết mưa gió như này các cụ nhà mình quy ẩn giang hồ gác cần vào kho rồi hay sao?
E cũng ko chơi món lủre cụ ạe mới vào môn lure mong các bác cho vài địa chỉ câu kéo ở Long Biên hoặc lân cận bán kính 20km. (trừ hồ Quận Ủy Long Biên). Câu thiên nhiên thì tốt ạ. Thank các bác
Món này đúng là ko có thời gian thì ko chơi nổi.![]()
mưa gió câu kéo gì
Sáng e ngồi dang chân buộc lưỡi rồi, lập kèo Cát Bà 2 ngày mà bạn ngại gió nên mai tính độc hành ra Vân Đồn ngắm mưa cho cá ăn cuối tuần đâyMôn lure có vẻ khoai các cụ nhỉ.
Thời tiết mưa gió như này các cụ nhà mình quy ẩn giang hồ gác cần vào kho rồi hay sao?
Em này chết oan đây.Cụ nào câu giỏi như em không ?![]()
Chỗ này chắc sh roài, hehe![]()
lâu k quay lại đây
Như vùng Thái Bình hay Nam Định phải không cụ?Hôm nay em đầm săn mú cọp, thời tiết quá là mát mẻ, thuận lợi, ngắm cảnh thiên nhiên cũng sướng![]()
![]()
![]()
![]()
Khà khà Nam Định nhà cụ mà, Nghĩa HưngNhư vùng Thái Bình hay Nam Định phải không cụ?