nãy em vừa đạp xe đi tuần 1 vùng, thấy tăm trê sủi ùng ục nhiều mà thèm quá
em vừa mang con trê lai này ra ngoài chợ, thuê họ mổ bóp dấm bỗng ướp muối sạch sẽ rồi, tối mang về HN chỉ việc chế biến, mất có 20k tiền công
tiện thể em lấy luôn bộ lòng ruột của nó, mua bộ lòng ruột gà để cùng nhau trong hộp nhựa rồi phơi nắng, chắc ngày kia đem ra câu xem có nhạy với trê nheo ko
nhái em mua ở Tăng Bạt Hổ 3k/con, mồi nhái này có vẻ ít chỗ bán, vào chợ cũng ko thấy có
à sáng nay em thử câu mồi dế, thì rô phi đớp liên tục, nhưng hình như em chưa biết cách xâu dế vào lưỡi câu (hoặc cá nó khôn quá), nên toàn bị nó chén mất mồi, dù cá đã dìm kéo phao chạy tít mù