Các cụ tập chung chửi cái trạm thu phí là nguyên nhân chính đi ạ, có thằng nó vừa thu phí cao lại vừa làm tắc đường... không nên chửi nhau bon chen
Tắc 2 tiếng sao còn thu phí???
Các cụ tập chung chửi cái trạm thu phí là nguyên nhân chính đi ạ, có thằng nó vừa thu phí cao lại vừa làm tắc đường... không nên chửi nhau bon chen
"Trên bảo dưới ko nghe"Thấy nói tắc 1km thì mở trạm mà???
17h30 Em mới từ nhà đi ra ( Bình Lục ) về đến Times city 20h30. mất 3 tiếng cho đoạn đường khoảng 90km. Lúc lên đến cao tốc NB-PV Em nói với Gấu là hôm nay có hái hoa bắt bướm thì đi đi ko lát ko có chỗ đâu, y như rằng tắc 10km.
Rút Kinh Nghiệm cứ lên CAO TỐC là đóng bỉm cho yên tâmNhà cháu tối hôm qua cũng dính ở đây...
Khổ nhất là Mót Đá i mà cứ nhích từng tý...
Cháu thì Xuất phát Cửa Lò lúc 12h45 về đến Hoàng Đạo Thuý lúc 20h30.17h30 Em mới từ nhà đi ra ( Bình Lục ) về đến Times city 20h30. mất 3 tiếng cho đoạn đường khoảng 90km. Lúc lên đến cao tốc NB-PV Em nói với Gấu là hôm nay có hái hoa bắt bướm thì đi đi ko lát ko có chỗ đâu, y như rằng tắc 10km.
Em xuất phát từ TP Hà Tĩnh lúc 12h, bình thường thì 18h-18h30 về đến HN, nhưng hôm qua đến 20h45 mới về đến nhà. Tê hết lưng và chân, kinh luôn .Cháu thì Xuất phát Cửa Lò lúc 12h45 về đến Hoàng Đạo Thuý lúc 20h30.
Nó còn mở thêm 2 làn ngược chiều thu phí nút Vạn Điểm... Quá tởm lun...
Tắc 2 tiếng sao còn thu phí???
Xe nó vẫn nhúc nhích mà, đã tắc tịt hẳn đâu mà bắt em ko thu phếThấy nói tắc 1km thì mở trạm mà???