Hơ, không đanh đá để ông nọ vào hùa với ông kia ăn thịt em àhCụ này đanh đá thế ... nhưng mà ... chí lý ! Vote cụ phát.

Hơ, không đanh đá để ông nọ vào hùa với ông kia ăn thịt em àhCụ này đanh đá thế ... nhưng mà ... chí lý ! Vote cụ phát.
Vào đây toàn luật sư, hĩ hĩ ... xxx ngó cái thớt này chắc xin đi học lại quá !Hơ, không đanh đá để ông nọ vào hùa với ông kia ăn thịt em àh. Nói về Luật thì chỉ có đúng hay sai theo quy định nào? chứ làm gì có chuyện theo tôi thì thế này, theo tôi thì thế khác. Cái "theo tôi" đó mang ra Quốc Hội tranh luận trước khi ban hành Luật thì quý biết bao.
Em thấy chưa phục chỗ đỏ đỏ này, Biển tạm thì nó cũng phải có quy chuẩn và phổ thông để mọi người cùng hiểu đúng chứ tạm kiểu bừa bãi và chẳng ai hiểu nổi thì làm gì có giá trị pháp lý.!!!?Biển báo không đúng điều lệ thì gọi là biển tạm, mà biển tạm thì hiệu lực lại mạnh hơn biển chính qui; cái này coa qui định hẳn hoi đấy nhé![]()
Em cũng chỉ đùa thôi, nhưng đã là tạm thì làm gì có quy chuẩn gì bác?Em thấy chưa phục chỗ đỏ đỏ này, Biển tạm thì nó cũng phải có quy chuẩn và phổ thông để mọi người cùng hiểu đúng chứ tạm kiểu bừa bãi và chẳng ai hiểu nổi thì làm gì có giá trị pháp lý.!!!?
Àh, thiển ý của em là biển tạm thì vẫn phải đúng quy định của pháp luật, chứ không thể tạm bừa bãi được. Tỉ dụ biển cấm thì vẫn hình tròn viền đỏ nền trắng chữ đen, biển hiệu lệnh thì vẫn hình tròn nền xanh chữ trắng..., còn có tạm chăng chỉ là cắm tạm 1 thời gian rồi bỏ, hay làm bằng cái vật liệu tạm thời gì đó như là tấm gỗ hay cái liếp cũng được nhưng phải làm sao để mọi người hiểu được.Em cũng chỉ đùa thôi, nhưng đã là tạm thì làm gì có quy chuẩn gì bác?
Biển tạm mà tụi xxx nó bắt thật thì...chỉ có chết anh chị em lái xe chúng tôi thôi.chẳng có quy định nào mà trái với pháp luật cả, những cái làm tạm thì k ai gọi là quy định, cái biển đó em đã nói từ đầu là biển tạm thôi, còn cái quy định mà em nói đến là cái biển mầu green cho đường cao tốc ấy. bên em trực tiếp thi công nên mới giải thích để các cụ hiểu, lên đây cũng chỉ tranh luận cho chứ ngành nào soi vô chẳng có cái sai, phải k ợ?
Lâu lâu em mới vào lại thớt này, chỗ em bôi đỏ kia kụ nghiên cứu lại giúp! nếu có dịp kụ có thể hỏi trực tiếp sếp cụ xem liệu ông/bà ấy có dám ký, ban hành 1 văn bản trái pháp luật không? và hỏi luôn khi nào thì 1 văn bản được gọi là quy định của pháp luật?chẳng có quy định nào mà trái với pháp luật cả, những cái làm tạm thì k ai gọi là quy định, cái biển đó em đã nói từ đầu là biển tạm thôi, còn cái quy định mà em nói đến là cái biển mầu green cho đường cao tốc ấy. bên em trực tiếp thi công nên mới giải thích để các cụ hiểu, lên đây cũng chỉ tranh luận cho chứ ngành nào soi vô chẳng có cái sai, phải k ợ?