Em thì tẩy chay báo chí rác rưởi .
em vẫn chưa hiểu tóm lại một thằng làm mỳ bình thường thì chất này đi vào đâu?Trên thị trường đâu phải có mỗi hãng mỳ này đâu cụ
Bọn này có vụ tương ớt cũng tương tự nhưng dìm dc thôi. Nhà em cũng hạn trế tối đa hàng của bọn MSN và Dr RuồiVụ nước mắm chứa Assen là mưu hèn kế bẩn của bọn massan nhằm loại bỏ nước mắm truyền thống ra khỏi bữa ăn Việt cụ ơi. Từ đó là em tẩy chay, ko mua cái gì của massan này. Rất tiếc em chỉ là thiểu số của thiểu số
à, cụ này am hiểu. thế chốt lại nó giữ phụ gia (mấy gói nilon) hay giữ cho mỳ luôn ạ? nếu có thì nói có, không thì nói không, nói nồng độ sau chứ ạNhà em đã nói ở Topic khác rồi, thôi thì nhắc lại: EO có trong nhiều loại thực phẩm khô vì họ dùng diệt nấm mốc và các VSV gây hại khác. Thế nên chỉ không ăn mì thôi thì cũng không tránh được đâu.
vậy là ông làm mỳ kiểm soát ông nguyên liệu không tốt ạ?Theo em biết EO thường tồn dư trong nguyên liệu và trong phụ gia. Bọn Ấn Độ cũng đang có vừng xuất sang châu Âu bị nhiễm EO. Ngoài ra đợt vừa rồi có nhiều lô phụ gia E410 cũng nhiễm EO. Còn trong quy trình sản xuất mì không cần sử dụng đến EO.
em phải nhịn uống thật cụ ạ, mua nước uống đóng bình.Nước uống hàng ngày còn có asen nữa cụ, nhịn uống luôn thể
Mỳ khác lại có chất khác thi sao. Nói chung quyền lợi người tiêu dùng ở đâu ? Va báo nao có thể tin được. Nhớ mãi vụ nước mắm chuyền thống cũng có thể gáy ung thư. Để tập trùn vào mấy cai nước hoá chất ạ. Muốn tự bảo vệ mình kiểu gì đây khi không có một kênh thông tin chuẩnTrên thị trường đâu phải có mỗi hãng mỳ này đâu cụ
Hảo Hảo e bỏ lâu lắm rồi cụ ah. Do sợi mỳ nó mặn và có vẻ chiên bằng dầu hay sao ấy. Hồi này người ta chuộng omachi hay mấy cái mỳ udon của hàn hơn.Có cụ mợ nào giống em không. Càng đọc mấy bài báo kiểu này em lại càng tin vào quyết định tẩy chay của mình. Lạ ghê, liệu có phải em mất lòng tin vào mấy tờ báo này không nhỉ
Sự thật về chất Ethylene Oxide trong gói mì tôm?
VTV.vn - Theo thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới, lượng tiêu thụ mì ăn liền của Việt Nam đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Indonesia.vtv.vn
Vinmart thì masan mua lâu rồi cụ, nếu cắt thật cũng dễ hiểu thôiChỗ em có mỗi vin, vin cắt hảo hảo rồi thì phải.
Vin to chỗ em bị phong toả từ đầu dịch nên em ko biết có ko, chứ vin nhỏ cắt lâu phết rồi cụ ạ.Vinmart thì masan mua lâu rồi cụ, nếu cắt thật cũng dễ hiểu thôi
Có lẽ công ty sản xuất mì không kiểm tra hàm lượng EO trong nguyên liệu và phụ gia hoặc kiểm tra không đầy đủ .vậy là ông làm mỳ kiểm soát ông nguyên liệu không tốt ạ?
A Thắng hay ăn mì gì ) Thắng_Sơn TâyCó lẽ công ty sản xuất mì không kiểm tra hàm lượng EO trong nguyên liệu và phụ gia hoặc kiểm tra không đầy đủ .
Dịch bệnh thế này mà có dì để xơi thì nhất lão roàiCó dì xơi nấy
Tiếng nói cộng đồng để giúp nsx thay đổi là rất tốt cho cs. Cách cụ ví dụ đây là sự ngụy biện khá cùi bắp tự hạ thấp bản thân.Thế bình thường k ăn mì có ăn rau organic k? Có tập thể dục đều đặn không? Bia ruơu k động tới, ít ăn dầu mỡ và bánh kẹo, thức ăn nhanh chứ?...
Nếu k làm được hết thì tẩy chay làm cái gì?
Cụ tẩy chay mì hay tẩy chay báo đấy? Cụ mà không nói rõ thì thành ra ông nói gà, bà nói vịt đấy.Có cụ mợ nào giống em không. Càng đọc mấy bài báo kiểu này em lại càng tin vào quyết định tẩy chay của mình. Lạ ghê, liệu có phải em mất lòng tin vào mấy tờ báo này không nhỉ
Sự thật về chất Ethylene Oxide trong gói mì tôm?
VTV.vn - Theo thống kê của Hiệp hội Mì ăn liền Thế giới, lượng tiêu thụ mì ăn liền của Việt Nam đứng thứ 3 thế giới, chỉ sau Trung Quốc và Indonesia.vtv.vn
Giờ chúng nó sợ dân tẩy chay thì thuê ba ông não ngắn vào tung hô. Thực phẩm mà ngàn độ không hỏng thì khác éo gì sắt thép. Ngáo đến thế là cùng ....View attachment 6483367
Báo viết thế này thì không hiểu 3 môn mấy điểm, tin đc thì cụ cứ tin thôi. Em cũng không hiểu là do báo hay do ông Bác sỹ này.