- Biển số
- OF-784985
- Ngày cấp bằng
- 20/7/21
- Số km
- 740
- Động cơ
- 71,994 Mã lực
Mấy bố Cần Thơ chỉ phát triển kinh tế chân-tay-miệng là hợp lý. Đừng nên tham gia vào kinh tế vĩ mô.
Chắc là quân xanh, chim mồi của mấy ông bất động sản, chứng khoán...Tay này làm trò, phát biểu lấy số thôi
dí cho anh Cần Tiền đề xuất nghe ngóng dư luận.Cần Thơ mãi đỉnh
Thằng kinh doanh kiểu gì cũng bị 5% VAT. Các chi phí đầu vào kiểu gì cũng bị áp 10%. Cty/Nhân viên phải nộp 34.5% BHXH,YT... các loại. Khi dư ra 1 chút thì cũng lại ăn 20%. Tổng bao nhiêu các cụ tự tínhĐi hỏa táng ko biết có chịu thuế ko các cụ nhỉ?
Thuế chém gió chưa có!Còn cái gì bào nốt.
Ko phải đáng kể mà phải là siêu khủng.Thuế chém gió chưa có!
Đánh thuế này thì cũng là một nguồn thu đáng kể ạ![]()
Đi hỏa táng ko biết có chịu thuế ko các cụ nhỉ?
Hoả táng mà chịu thuế thì khác gì thằng giang hồ Đường NhuệChắc chắn có, DN kiểu gì chẳng phải nộp.
Cái này thì ko có ý nghĩa lắm, vì khi hỏi về bất kỳ loạithuế nào thì người dân, ở bất kỳ đâu trên toàn thế giới, đều không muốn phải nộp cả!![]()
Tiếng dân.
thuế TNCN khi bán vàng nhé cụE xem còn gì các anh ấy chưa bắt đóng thuế không để kiến nghị cho người ta phải ngại cả chết![]()
E sợ nude cũng bị đánh thuế đấy cụCòn mỗi cái quần xà lỏn, các anh đánh nốt cho em về vườn cái. Oải lắm rồi
Cái đó nhất rồi, phải thêm cho đa ngành chứ...Mấy bố Cần Thơ chỉ phát triển kinh tế chân-tay-miệng là hợp lý. Đừng nên tham gia vào kinh tế vĩ mô.
Xl các cụ, ông/bà nào đề xuất chắc sợ bị xếp vào đối tượng giảm biên chếTiền lương, tiền lãi từ kinh doanh buôn bán đã phải chịu thuế rồi, giờ mang đi gửi tiết kiệm lại bị đánh thuế thu nhập thì khác gì thuế chồng thuế phải ko các cụ?
![]()
Lại đề xuất đánh thuế thu nhập từ lãi tiền gửi tiết kiệm
TP Cần Thơ đề xuất mở rộng thuế thu nhập cá nhân với lãi tiền tiết kiệm, chỉ nên miễn với các khoản gửi quy mô nhỏ.vnexpress.net