Cụ nói chuẩn thế. Bác sĩ được ăn học mà nói không bằng cu tí nhà em. Tính toán về chất độc theo kiểu cộng dồn đến khi nó đủ lượng gây chết người là cách làm quá ngu xuẩn. Ngay khi nó vào cơ thể dù chưa đủ lượng gây chết ngay lập tức nhưng nó đã phá các bộ phận khác như gan , thận rồi ông bác sĩ ạ. Thế giới người ta cấm là vì thế ông ơi
Em lại thấy logic của cụ cũng như cu Tý nhà cụ: "Thế giới người ta cấm" là ai vậy? Là cả 7 tỷ người và 200 quốc gia á? Hya mỗi EU. Ngay cả Mỹ, Can có thu không? VN cũng không cấm, vậy thì đến lúc này HH không sai, và các thằng mỳ gói khác cũng không sai, dù thôi tin rằng 99% thằng khác cũng có, thậm chí còn cao hơn.
Nếu cụ thích tiêu chuẩn EU thì cụ phải xem lại Gạo, Thịt, Rau, nước tương... cụ hay ăn hàng ngày có chứa ETO hay chất "không gây chết người nhưng hại các bộ phận khác" không? Với logic của cụ thì ra đường hít phải bụi hay hơi xăng, về nhà ăn cơm gạo trắng dưới nước mắm với rau muống luộc thôi cũng không gây chết người mà hại cơ số các bộ phận khác.
Cuối cùng, chắc cu Tý nhà cụ nó cũng phải đồng ý là làm gì có chuyện gói mì làm người ta no được với giá 3.000đ mà lại đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe nhất thế giới?
Mà cụ thích mì tiêu chuẩn EU thì cụ có thể nhập "hương vị đậm đà bản sắc quê hương" này từ Đức về, tầm 30.000đ/gói tới tay. À mà cụ và cu Tý có thể search ra xem ETO của mì này bao nhiêu nhé