Truớc tết tây em chỉ điểm cho anh bạn quen con này, hôm rồi nó mới có thời gian chở đến. Loa bát 40, nặng đâu trăm km, cao mét 2.. giá có 35 củ khoai, đúng ra là của em cơ mà giờ nhà nhiều loa rồi, và cái quan trọng là với cân nặng ý không mang đuợc lên nhà

thôi thì chia sẻ chút cho mọi nguời nguồn rẻ, giá thị truờng loanh quanh cỡ 100 củ, loa cũ rồi cơ mà tìm đuợc đời bass to thế là hiếm. Loa ngày xưa flagship làm cộng nhận vẫn đẹp.
Ảnh lấy tạm trên mạng chứ hôm sang bê cùng ông anh ý mệt đứt hơi luôn, không có thời gian chụp.
Em đang mải mê với tình yêu mới này, thay em T4 sang t5, cứ đi dần dần ko vội sang t6, t7 (không có tiền cứ tự aq thế

)
Đầu tiên là toàn bộ hệ thống gầm bao gồm thụt, lò xo, tất cả các bush cao su, vành đang luỡng lự 18 hay 19''... rồi đang nghiên cứu đồ để thay bush, cứ chuẩn bị sẵn tinh thần thời tiết ấm lên phát là em triển khai.

tìm lò xo với thụt oem thì đơn giản cơ mà thích nâng lên giống offroad hay hạ như thể thao cơ.
vành 20'' borbet đức và hạ gầm 40mm
hay nâng gầm 40 vành twin monotube
Em nào cũng đẹp em nào cũng hay chả biết chọn ai, và đi kèm với các em là giá thành 100 đến 140 củ khoai, chưa kể phải mua chính hãng để có giấy tờ đưa cho đội đăng kiểm để đăng ký chính thức vào giấy tờ kỹ thuật của xe.