Công nhận cách thẩm CF ở trỏng khác ngoài này nhiều nhỉ, có lẽ do thời tiết nóng nắng ở trỏng đã hình thành lên gu CF này chăng?
CF ngoài Bắc cũng pha phin như vậy, nhưng khác biệt ở khoản cho đá vào li thành CF đen đá. Đá là những viên đá to, già tan chảy chậm, tác dụng chỉ làm CF lạnh nhanh. Còn đá ở trỏng thì là đá xay như kiểu cho vào cốc chè thập cẩm, loại đá này tan chảy nhanh, hoà tan với nước cốt CF là CF loãng nhạt, thành cả cốc cà đầy thứ nước màu như magi xì dầu.
CF ngoài Bắc cũng pha phin như vậy, nhưng khác biệt ở khoản cho đá vào li thành CF đen đá. Đá là những viên đá to, già tan chảy chậm, tác dụng chỉ làm CF lạnh nhanh. Còn đá ở trỏng thì là đá xay như kiểu cho vào cốc chè thập cẩm, loại đá này tan chảy nhanh, hoà tan với nước cốt CF là CF loãng nhạt, thành cả cốc cà đầy thứ nước màu như magi xì dầu.