- Biển số
- OF-163316
- Ngày cấp bằng
- 25/10/12
- Số km
- 32,724
- Động cơ
- 553,392 Mã lực
- Website
- www.gach3ddep.net
Em toàn gọi nước lọc thôi
Hì hì nó thành văn hóa bản địa cụ ạ. E đi đến đâu cũng uống bia ở đó. Tây nó có câu: When you are in Rome do as Romans do.Cụ nghĩ xa quá.
Em có làm việc với 1 bác chuyên gia có thể nói là top 10 về cảm quan bia thế giới - GV dạy cảm quan cho cả bia HN và SG hàng năm.
Nếu đánh giá thì bác ý chỉ cho bia hơi HN có 3/10 điểm.
Cơ mà sang VN làm việc, hết giờ làm thì nhất định ra vỉa hè uống bia hơi!!!
Ko, ý em là em đi ra đằng sau quán ấy chứ ai lại ngồi trong...quán uống cafe sữa bao giờEm tin cụ đi ra luôn sau khi xong việc
Cà phê người đó cụ, công nhân hái cà phê giúp sản xuất luôn để tăng thu nhập.Em tiếp cụ câu chuyện bẩn hơn ! em có ông bác ruột nuôi 1 đàn chồn tầm 20 con để lấy café, 1 tháng ông ấy thu được có 1 nhúm chả đủ ông ấy uống thế mà chả hiểu sao các quán bàn café chồn toàn 20 25k có nơi còn bán nguyên 1 gói café chồn 1 kg chỉ dưới 100k, ông ấy bảo chắc đấy là café voi
Đúng là mắc bệnh nghề nghiệpEm toàn gọi nước lọc thôi
Lãnh đạo nghĩa lộ sớm có phải AE khác đỡ đoán non già khôngKo, ý em là em đi ra đằng sau quán ấy chứ ai lại ngồi trong...quán uống cafe sữa bao giờ
thì thế nên em thấy, cafe vỉa hè cũng ok mà.Hì hì nó thành văn hóa bản địa cụ ạ. E đi đến đâu cũng uống bia ở đó. Tây nó có câu: When you are in Rome do as Rome do.
Tại gì giờ cung hoÁ chất cụ ạĐúng là mắc bệnh nghề nghiệp
Hóa chất cũng nhiều loại tốt cho cơ thể màTại gì giờ cung hoÁ chất cụ ạ
Cho ra nhiều nước nó gọi là lungo hay sao ý cụ, không gọi là espresso nữa. Uống espresso nó đắt hơn pha phin vì còn tiền khấu hao và vận hành máy chứ cà phê sử dụng đâu có nhiều hơn pha phin. Ngoài ra pha máy nó phải dùng đúng cà phê chuẩn chứ cà phê tẩm ướp vào máy nó két hỏng máy. Vì thế em mới bảo phải kinh tế thu nhập phát triển thì mới dần chuyển sang sử dụng được cà phê sạch, chuẩn, đúng cách.Cháu vào gọi espresso đều bảo thêm là nhấn 2 shot cho ra nhiều nước, loãng tý cũng được, chứ 1 shot thì hơi ít.
Theo cháu biết thì bột đậu nành rang cháy thì có hại cho cơ thể đấy. Bác thử tìm hiểu mà xem.Nước đậu nành, nước bột sắn, nước đậu xanh... có dở không nhỉ? Có độc không nhỉ ?
Cà phê nguyên chất, chè mạn nguyên chất....rang/sao cháy khô, khét.... uống có ngon không? vẫn nhiều người thấy ngon. Có độc không ? Chịu - tuỳ quan điểm.
Các nước tiên tiến chứ gì, bắc âu, khối thịnh vượng .... giờ nó cho cả cám trà, hay các loạt hạt/nuts vào phễu espresso, pha cùng cà phê nguyên chất
thành xu hướng mới nữa.
PS: cái ông bác ruột có 20 con chồn, cũng là người không biết SẢN XUẤT cà phê chồn thực sự, nghe hơi nồi chõ thôi. Chỉ cần ông ý trả lời : nguồn gốc cà phê chồn nổi tiếng từ đâu, CHỒN ăn cà phê là giống gì ? ăn thịt hay ăn thực vật ?
Hihi, thì còn món chanh tươi đó cụ, chứ sinh tố khác sợ ngộ độc chất bảo quản lắm. Còn option nữa là cho anh ấm trà mạn .đi với anh em thì không sao! chứ đi với gái mà lại gọi cho 2 ly sữa chua đánh đá thì nghe n mất chất cụ ơi
Quán như thế thường có khu vực riêng mờ mờKo, ý em là em đi ra đằng sau quán ấy chứ ai lại ngồi trong...quán uống cafe sữa bao giờ
Quán có cây dừa đèn hồng lão ạQuán như thế thường có khu vực riêng mờ mờ
Thi thoảng em vẫn vô tình nhầm như cụ đấyQuán có cây dừa đèn hồng lão ạ
Hợp chất này cũng ko rõ là gì , màu ko đậm lắm , có chút mùi cf , chút mùi đậu nành , vị nhạt nhạt...... Nói chung em ngồi uống trà đá họ khuyến mại ly cf thôiBác uống cafe trước hay uống sữa trước thế
Cụ cũng biết phết, ngon hay không còn phụ thuộc vào tâm trạng, thời gian và không gian lúc uống nữaCafe muốn ngon hay dở còn tuỳ thuộc vào cách rang và cách pha hay tuỳ thuộc vào khẩu vị của mỗi người mà tạo ra cách riêng. Và ngon hay chưa ngon còn phụ thuộc không ít ở tâm trạng của người uống.
J huynh đang tâm tư bên ly đen à?Cụ cũng biết phết, ngon hay không còn phụ thuộc vào tâm trạng, thời gian và không gian lúc uống nữa
Uống quen miết rồi nên cứ đen đá k đường quanh năm, sáng dạy tắm ra làm ly là ngon nhấtJ huynh đang tâm tư bên ly đen à?