Xem thớt cụ đăng mà em giật mình vì nhìn nồi y chang nhà em thì phải..! Không biết cụ chủ dùng bao nhiêu lâu rồi mà chán và bảo là nồi tàu?
Em mua cái nồi cao tần như này năm 2013, nặng chịch, giá lúc mua là 8,5tr mua được rẻ chút là do đứa em bán hàng này mua được giá ưu đãi. Tính đến hiện tại đã dùng liên tục là 7 năm (điện 220V), cơm nấu mà cứ cắm điện thì vài ngày vẫn nóng dẻo như mới nấu.
Loại nồi cao tần Tiger này khá khó tính khi đong nước nấu cơm, hôm nào đong chuẩn mức nước nấu cơm rất ngon, chỉ lệch mức nước chút là khả năng cơm bị khô & cứng, so với nồi Cuckoo của HQ thì cơm nồi Tiger nấu luôn cứng hơn, nếu cụ nào thích ăn cơm dẻo (hơi ướt chút) thì mua Cuckoo hợp hơn, nhà em với nhà ông bà mua cùng loại gạo của một người nhưng nấu cơm nồi Cuckoo bao giờ cũng dẻo hơn nồi Tiger..Nhà em hay chọn chế độ nấu untra là ổn nhất, hôm nào đi làm về muộn nấu nhanh chọn Quick thì ăn cơm chán hẳn luôn..các chế độ khác ít dùng. nhưng có phải nói mọt thực tế là sau vài năm nấu cơm không còn được ngon như những năm đầu mới mua..
Em nghĩ Tiger này là Nhật hàng xuất đấy không phải tàu đâu (nồi tàu nhìn nó lởm lắm, nấu được vài năm ọp ẹp lắm)