Nửa đêm em được ăn thịt bò. Giờ vẫn thớt thịt bò
Giờ là từ cổ tích bước ra đời thực là bò baby ợXưa đói kém mới dùng bò lạc, món ý giờ thất truyền rồi
Sắp tới các quán có cấm bán k nhỉ?Từ thịt bò giờ đã là một món ăn nhạy cảm
Bây giờ nhiều từ quá, không dùng bò lạc nữa rồiGiờ là từ cổ tích bước ra đời thực là bò baby ợ
Chắc vẫn bán chứ cụ, đổi tên thôi thịt pò chẳng hạnSắp tới các quán có cấm bán k nhỉ?
Lại nói về xương bò.
Lẩu bò luôn top one!
Cụ nên đến quán của cụ thánh rắc muối một lần cho biết, nổi tiếng ngày. Giống như e Nhung 17 ấyKinh tế nó xuống,đồng lương eo hẹp.Vậy mà mụ vợ em cứ bắt mua thịt bò nấu cho con ăn.Bảo ăn thịt lợn cho rẻ và giải cứu lợn mà mụ không chịu.Chắc mụ chưa nghe câu:ăn thịt bò thì lo ngay ngáy.Vậy là lại thịt bò.Mà bò nhà nấu hầm,xào,luộc lâu tụi nó lại kêu chán.
Nhân đây cho em hỏi cccm Ofer,những người đi khắp biết nhiều:Bò làm món gì?ăn ở đâu ngon?
Cụ nên đến quán của cụ thánh rắc muối một lần cho biết, nổi tiếng ngày. Giống như e Nhung 17 ấy
Em nhìn nó cầm con dao cắm miếng thịt bò mà kinh bù mợ đi được ấy. Nhỡ nó lý lịch không rõ ràng hoặc thù hằn gì thực khách mà tọng cả con dao vào mồm thì to chuyện. Thôi, cứ bò nhúng giấm quê em em xơi cho nó lành.Em nghĩ là món bò rắc muối dát vàng. Thằng thánh rắc muối nó bán em nhìn mà thèm
Em vừa gg bằng từ khóa "thịt bò" thì ra kết quả đầu tiên ở trang 1, chứng tỏ dân tình tìm kiếm nhiều ghêKey Cod vụ gì vậy Chã đẹp trai, inbox em với
Phở Hà Nội xịn không cho hồi, quế.Lại nói về xương bò.
Xưa em ăn ở 49T Bát Đàn thì thấy nhà đấy có cái nước dùng ngon & bếp không tắt bao giờ. Em có hỏi tại sao thì thấy bảo tủy xương khi dừng nước đun thì sẽ cô lại, làm mất chất.
Lúc ý em nghĩ nhà ý nói phét thôi, nhưng sau tìm hiểu thì thấy thế này.
Xương hình thành và phát triển nhờ phần lớn lượng canxi & muối có trong cơ thể....ai cũng biết các bệnh về xương đa phần do can xi & muối sinh ra....nhưng muối thì tác động thế nào tới tủy?
Đó chính là thành phần....giống tủy bò, sở dĩ phải đun liên tục để phản ứng hóa học không biến đổi giữa một số loại muối....bình thường các muối sẽ tạo nên thành phần tủy => tủy sẽ kích thích sinh ra bạch cầu....hồng cầu....gì đấy....nếu như gene chỉ dẫn mất cân bằng trao đổi chất (chủ yếu là muối & enzyme) thì sẽ dẫn đến sự trao đổi chất trên tế bào thay đổi....làm chất lượng tủy thay đổi.....dẫn đến các biến đổi về gene....máu & dây thần kinh.
Như vậy, cốt lõi của món ninh xương bò đấy là giữ sự ổn định của đống tủy trong xương mới được đưa vào nồi.....nhờ nhiệt độ cố định, sự ổn định này được giữ vững và các cụ sẽ có bát phở ngon ở 49T Bát Đàn
Dù nước phở ninh xương nhà này chưa thực sự xuất sắc về mùi (theo em là thiếu vị hồi tươi) nhưng lại xuất sắc về vị nếm....vậy cho nên mới đông khách.
Nhà này hiểu muối như hiểu phở.....9.5 điểm.
Ra Hà Nội em sẽ lại ăn phở bò 49T Bát Đàn.
Cứ làm tô nhúng dấm hay tô sốt vang chấm bánh mỳ cho dân giã cụ nhỉ. Vị Tây k quen, đau bụng. Nhất là mấy món tai tái, Tào Tháo đuổi chạy k kịp.Em nhìn nó cầm con dao cắm miếng thịt bò mà kinh bù mợ đi được ấy. Nhỡ nó lý lịch không rõ ràng hoặc thù hằn gì thực khách mà tọng cả con dao vào mồm thì to chuyện. Thôi, cứ bò nhúng giấm quê em em xơi cho nó lành.
Kể cả chế biến như thế nào đi chăng nữa?E là e ko khoái ăn thịt bò
Em nhìn nó cầm con dao cắm miếng thịt bò mà kinh bù mợ đi được ấy. Nhỡ nó lý lịch không rõ ràng hoặc thù hằn gì thực khách mà tọng cả con dao vào mồm thì to chuyện. Thôi, cứ bò nhúng giấm quê em em xơi cho nó lành.
Cụ công chức nhà nước mà lương tầm 20 củ thì xơi tốt. Viên chức như em gần hiu rồi mà tháng trên 5 củ tí ti thì ăn bò nhúng giấm là sang lắm rồi ạ.Lương em công chức gần 20 củ thì có xơi được không cụ.
VângKể cả chế biến như thế nào đi chăng nữa?