Khi pha trà cần đổ tràn nước trà qua miệng ấm là thức dưỡng ấm bằng nước trà, uống xong khăn lau, ko rửa ấm sẽ mất cao trà
Cái khác em không biếtCụ nào có kinh nghiệm nhìn e cái ấm này có phải là ấm xịn ko ạ, vòi và nắp hình cá chép, mắt cá rất có thần thái, quai có vảy rồng
Ấm này Chim sẻ đi nắng với Shenlong đàm đạo trà ở Nam Định.Cái ấm này Càn Long để lại, chắc nuôn
Cụ post vào thớt này mời các cụ cao thủ thẩm cho:Cụ nào có kinh nghiệm nhìn e cái ấm này có phải là ấm xịn ko ạ, vòi và nắp hình cá chép, mắt cá rất có thần thái, quai có vảy rồng
Phổ nhĩ cũng 5,7 loại dạng bánh trà, giá cả phụ thuộc vào niên trà và nguyên làm trà, ngon nhất trên 10 niên làm từ búp trà cổ san tuyết trên núi loại này tầm 30 củ 1/kg thì phải, còn lại loanh quanh 10 củ lận. Ấm này phù hợp dong Thiết quan âm thôi tầm 3 tr/kg ổn rồiTiếc núm ấm bị cụt đuôi con cá chép không em trả củ 1 tỵ ngay và luôn.
Đồ quý đấy, pha trà uống vào các buổi sáng là trường sinh bất tử, nhưng phải là trà Phổ Nhĩ cơ.
Cụ TV sành món này ah, e tưởng khoanh chân thì trà thuốc gì cũng đượcPhổ nhĩ cũng 5,7 loại dạng bánh trà, giá cả phụ thuộc vào niên trà và nguyên làm trà, ngon nhất trên 10 niên làm từ búp trà cổ san tuyết trên núi loại này tầm 30 củ 1/kg thì phải, còn lại loanh quanh 10 củ lận. Ấm này phù hợp dong Thiết quan âm thôi tầm 3 tr/kg ổn rồi
Cái này rót riệu thì hay đới lão huynhNom thì đúng xịn là cái để pha trà
E đang định kiếm 1 cái để về uống chè quê mà toàn thấy các cụ bảo phải uống chè mấy củ 1kg nên lại thôiCái này rót riệu thì hay đới lão huynh
Đại gia đất chè tính j mấy đồng bạc lẻE đang định kiếm 1 cái để về uống chè quê mà toàn thấy các cụ bảo phải uống chè mấy củ 1kg nên lại thôi
Khà khà ava e thế nhưng ko phải thế, e mù khoản khoanh chânCụ TV sành món này ah, e tưởng khoanh chân thì trà thuốc gì cũng được
Lẻ toi gì, cái ấm bằng tháng lương đới aĐại gia đất chè tính j mấy đồng bạc lẻ