K giới hạn tài chính thì cứ bosch thôi cụ. Loại nhận diện được vùng nấu ấy
Google là ra 1 đống mà cụ canzy, bantani, sevillaCụ cho tên bếp và địa chỉ ah
Em dùng lái Arber của tầu thì phải, đến jo cũng đc 8 năm rồi mà chưa hiện tượng ji, mà jo xem lại thấy rẻ lắm chỉ 5-7 triệu thôi. Đc cái ưu điểm là ko kén nồi, cứ có tí sắt là nấu đc tuột. Có điều các bước nhiệt chia ra ko đc nhỏ lắm nên có thể nhiều cụ ko thích.Rảnh cafe là em vào xem các cụ bàn về vĩ mô từ kinh tế toàn cầu đến chiến tranh, bóng đá châu lục. Nghe các cụ phán nhiều thông tin hay ra phết.
Cơ mà con mụ vợ em nó giựt phắt cái điện thoại của em rồi trợn mắt quát: "bếp nứt rồi đi mua cái khác mau".
Nhà em dùng bếp đôi một bên từ, một bên hồng ngoại, bếp âm. Không biết mụ vợ vừa nấu vừa đập, đạp thế nào mà nứt toác cả 2 bên.
Nhà các cụ dùng bếp gì bền, đẹp tư véo cho em mua 1 cái vừa vừa tiền thôi ah. Miễn là ngon,bổ, rẻ cho phù hợp với tình hình kinh tế đang khủng hoảng hiện nay ah.
Rượu em cả chum xin hầu các cụ. Đa tạ các cụ!!!