- Biển số
- OF-168239
- Ngày cấp bằng
- 23/11/12
- Số km
- 11,791
- Động cơ
- 418,200 Mã lực
Mợ đi lừa tềnh đê, khối cụ trên OF này tình nguyện làm nạn nhân của mợ![]()

Mợ đi lừa tềnh đê, khối cụ trên OF này tình nguyện làm nạn nhân của mợ![]()
Em cảm ơn cụ đã tư vấn cho em.Một khi không có văn bản giấy tờ gì thỏa thuận về giá trị kinh tế mua bán, không có chuyện dễ dàng lấy ảnh của chủ thớt mang lên làm ảnh lịch (mục đích kinh doanh)
Cụ chủ cứ bình tĩnh, nếu cụ Hồng Tiên gì đó mà đem ảnh của cụ đi in lịch, cụ cứ uỷ quyền cho luật sư, họ sẽ thay cụ chuẩn bị hồ sơ pháp lý để mời cụ kia ra tòa (thông qua việc mời bên phát hành lịch, hoặc bên doanh nghiệp in lịch bằng hình ảnh của cụ)
Luật bản quyền đã có, làm gì còn có chuyện dễ ăn như ngày xưa nữa
Cụ chủ cứ giữ lại những thông tin đã trao đổi với cụ Hồng Tiên gì gì kia nhé
Bên em có mua ảnh cũng phải làm hợp đồng đàng hoàng, mua vào mục đích gì, ra sao, sử dụng 1 lần hay nhiều lần...
Cụ Hồng Tiên kia nghĩ rằng ăn không được dễ thế à?
Ảnh khi đó cụ đó bảo em mở download ảnh gốc ra mới copy về được cụ à. Ảnh của em em khẳng định 1000/100 là tay em chụp, cái nào em cho tặng em đã ghi rõ rồi.Em nghĩ chưa có chuyện in thành sp đâu ạ, em cũng chưa thấy ai mua bán ảnh mà copy từ flick xuống cả. Cụ từng đi mua ảnh có bản quyền rồi chắc cụ cũng hiểu là lúc mua nó ntn, ng bán phải chứng minh là ảnh của mình ra sao, đã bán hay show cho ai xem ở đâu, bao h...
Cụ còn ý nghĩ con sâu làm lầu nồi canh thì còn bị nữa, chưa hết đâu.Sau bài này em mới học được cụ à. Ức là tâm huyết của mình trong một năm trời nó đem ra làm trò lừa đảo thôi cụ.
Mợ lừa tình em đi, rồi em đưa tiền cho mợ ăn Pazza., dạ. em cần tiền chứ em có cần tình đâu. E đi lừa tình mần chi, tình ko mài ra mà ăn đc ah - tiền có thể biến thành piza chứ tình ko biến thành piza được. Hiu hiu, e cần tìm sư phụ học cách lừa tiền cơ.
Em cảm ơn cụ đã tư vấn cho em.
Ảnh khi đó cụ đó bảo em mở download ảnh gốc ra mới copy về được cụ à. Ảnh của em em khẳng định 1000/100 là tay em chụp, cái nào em cho tặng em đã ghi rõ rồi.
Thế là đổi tềnh lấy pizza hở cụ, có vi phạm pháp luật hay truyền thống đạo đức gì không nhỉ.Mợ lừa tình em đi, rồi em đưa tiền cho mợ ăn Pazza.
Đất nước con người VN qua ảnh sao mà đẹp thế cụ nhỉEm gửi cụ vài kiểu em vừa đi Miền Tây về nhé, cụ đánh giá hộ em cái ạ
100K/ảnh cụ nhéGiờ phát hiện ra cụ trẻ kia đi in cho bên nào, cụ chủ làm phát kiện ra tòa thì cụ trẻ kia có mà *** ra máu nhờ. :v Đến nhục vì 100k cho cả album ảnh mà cũng bùng![]()
Ơ em tưởng 100k/1anh, album 150 ảnh là 15 triệu chứ nhỉ?Giờ phát hiện ra cụ trẻ kia đi in cho bên nào, cụ chủ làm phát kiện ra tòa thì cụ trẻ kia có mà *** ra máu nhờ. :v Đến nhục vì 100k cho cả album ảnh mà cũng bùng![]()
Vâng em cũng rút kinh nghiệm rồi, hơi buồn nên đây tâm sự giải tỏa thôi cụ à.Thôi ảnh đẹp chia sẻ cũng được cụ ạ! Một lần bị lừa rút kinh nghiệm lần sau.
Dạ không phải qua ảnh em đâu cụ vì vốn dĩ đất nước con người Việt mình đã đẹp rồi đó cụ. Qua ống kính của cụ nào nó cũng đẹp thế thôi mà.Đất nước con người VN qua ảnh sao mà đẹp thế cụ nhỉ
Dạ em cũng đam mê thôi cụ à, vừa chụp vừa học hỏi dần dần cụ à. Cụ rảnh hôm nào ta hẹn nhau đàm đạo cụ nhéThôi cụ chủ bố thí cho thằng mất dạy mấy cái ảnh đi. Ta quay về bình ảnh cho vui. Em cũng chơi ảnh nhưng thừa nhận cụ đỉnh thật. Cái nào ra cái đó màu sắc phối cảnh tuyệt vời.