- Biển số
- OF-34040
- Ngày cấp bằng
- 26/4/09
- Số km
- 4,589
- Động cơ
- 461,186 Mã lực
Em giờ toàn chiến mì tôm (phở, miến) của anh Quang Masan. Sáng một bát, trưa một bát, mãi cũng quen mà cũng ngon đấy
Quán nào ở BĐ hả cụ?em thì chỉ Bát Đàn hoặc phở Định 3
Ăn phở đây cẩn thận bị tiểu đường. Em cứ làm tảng gầu hoặc con gà là có bữa phở ngon lành tại giaĐói quá các cụ ạ, vừa đi làm vừa nghĩ bây giờ HN mà cho phép mở lại hàng ăn thì chắc các quán phở phải đông như hội, những người không thường xuyên ăn phở như em mà đã thấy thèm phở "quay quắt" rồi. Nhớ cảm giác khi ăn miếng gầu vàng óng, giòn sật.....Hàng ngày xem cái group Nghiện Phở càng khiến em thèm phở hơn.
Em đi làm qua đường Hà Trung, quán phở cạnh chợ Hàng Da (số 8 thì phải) vẫn mở bán mang về, phóng xe qua, mình thì dòm vào quán, chủ quán thì có vẻ như ngóng theo mình , rất gần mà sao xa xôi, cách trở đến thế . Hôm trước, e còn thấy 1 cụ bê bát phở ra vỉa hè cạnh đó ngồi xổm ăn ngon lành.
Con Covid nó dã man thế, nhưng sáng này vừa ăn xôi vừa đọc bài trên báo Tàu nhanh của cụ Đại sứ tại Ấn Độ mới thấy mình còn hạnh phúc hơn biết bao người, (em còn thuộc diện được tiêm vacxin). Cụ nào quan tâm thì có thể đọc bài ở link này https://vnexpress.net/chuyen-bay-dac-biet-4294754.html. Đọc xong mới hiểu được phần nào khó khăn của những bà con còn đang kẹt lại chưa về được quê hương.
Trở lại với bài, em muốn hỏi nếu sáng mai quán phở bán trở lại, các cụ, các mợ sẽ ra ăn ở quán nào?
Còn em sẽ vào quán, hô dõng dạc "cho một tái gầu, nước trong, không mì chính", số 8 hàng Da, một phần vì quán tiện đường em đi làm, chứ chưa phải là quán em ưng nhất.
(Nguồn ảnh: mạng)
Lý Q Sư Thành Công, Hùng Hàng Đẫy và Sen bên cạnh vẫn bán mang về Cụ nhỉ.em sẽ ăn phở lý quốc sư ở Thành Công, hoặc là quán ở cuối đường Võ Chí Công, phở tái đập thêm 1 quả trứng gà, em thèm lắm rùi, cmt mà nước bọt cứ túa
em thích ăn ngoài quán, luôn có cảm giác ngon hơn, còn hình như tất cả quán đều bán mang về, em đang đợi HN hết giãn cáchLý Q Sư Thành Công, Hùng Hàng Đẫy và Sen bên cạnh vẫn bán mang về Cụ nhỉ.
Giờ dc chén em phải làm ngay bát phở có người láiĐói quá các cụ ạ, vừa đi làm vừa nghĩ bây giờ HN mà cho phép mở lại hàng ăn thì chắc các quán phở phải đông như hội, những người không thường xuyên ăn phở như em mà đã thấy thèm phở "quay quắt" rồi. Nhớ cảm giác khi ăn miếng gầu vàng óng, giòn sật.....Hàng ngày xem cái group Nghiện Phở càng khiến em thèm phở hơn.
Em đi làm qua đường Hà Trung, quán phở cạnh chợ Hàng Da (số 8 thì phải) vẫn mở bán mang về, phóng xe qua, mình thì dòm vào quán, chủ quán thì có vẻ như ngóng theo mình , rất gần mà sao xa xôi, cách trở đến thế . Hôm trước, e còn thấy 1 cụ bê bát phở ra vỉa hè cạnh đó ngồi xổm ăn ngon lành.
Con Covid nó dã man thế, nhưng sáng này vừa ăn xôi vừa đọc bài trên báo Tàu nhanh của cụ Đại sứ tại Ấn Độ mới thấy mình còn hạnh phúc hơn biết bao người, (em còn thuộc diện được tiêm vacxin). Cụ nào quan tâm thì có thể đọc bài ở link này https://vnexpress.net/chuyen-bay-dac-biet-4294754.html. Đọc xong mới hiểu được phần nào khó khăn của những bà con còn đang kẹt lại chưa về được quê hương.
Trở lại với bài, em muốn hỏi nếu sáng mai quán phở bán trở lại, các cụ, các mợ sẽ ra ăn ở quán nào?
Còn em sẽ vào quán, hô dõng dạc "cho một tái gầu, nước trong, không mì chính", số 8 hàng Da, một phần vì quán tiện đường em đi làm, chứ chưa phải là quán em ưng nhất.
(Nguồn ảnh: mạng)
Vâng, em cũng thấy LQS ngon hơn Hàng Đẫy bên cạnh (vk và F1 nhà em thích Hàng Đẫy nhưng quán đấy cho mì chính, có hôm dặn rồi mà vẫn cho nên em k ăn nữa).em thích ăn ngoài quán, luôn có cảm giác ngon hơn, còn hình như tất cả quán đều bán mang về, em đang đợi HN hết giãn cách
Nhưng chỉ mở cửa du lịch là em nghĩ lại toang ngay.“Dịch bệnh đã cơ bản đc kiểm soát” rồi
Mở thì toang là chắc rồi cụ, mà tình hình đến cuối năm mới tiêm chủng hết đc. Còn ý sau của cụ thì ...Nhưng chỉ mở cửa du lịch là em nghĩ lại toang ngay.
Mà từ ngữ VN hay ghê: dịch bệnh về cơ bản đã đc kiểm soát, một bộ phận ko nhỏ cán bộ tham nhũng... Hiểu thế nào cũng đc
nếu mà nói ko có vị mỳ chính, thì cụ ăn phở Thìn ở 13 Lò Đúc hoặc Đinh Tiên Hoàng gần hồ Gươm (nhớ là ăn đúng 2 quán này, các quán nhượng quyền thương hiệu khác ăn ko chuẩn vị đâu). Đợt bạn em trong SG ra chơi, hai vợ chồng cụ mợ ấy ăn cả Lý Quốc Sư và Thìn, mà cứ xuýt xoa khen Thìn ngon. Người SG không thích vị mì chính. Nên họ ăn cái họ nhận ra luôn, còn khen Thìn ngon hơn Lý Quốc sư. Còn cá nhân em, e thích Lý Quốc Sư hơn.Vâng, em cũng thấy LQS ngon hơn Hàng Đẫy bên cạnh (vk và F1 nhà em thích Hàng Đẫy nhưng quán đấy cho mì chính, có hôm dặn rồi mà vẫn cho nên em k ăn nữa).