- Biển số
- OF-25271
- Ngày cấp bằng
- 5/12/08
- Số km
- 4,242
- Động cơ
- 500,690 Mã lực
- Nơi ở
- Dĩ nhiên là Mường tè
Ngõ đằng sau bến xe GB là ngõ 24 chứ, báo với chả chí.
Cụ ăn bát phở cả cái đùi của người ta mà làm gì k đắtEm ăn phở Bản ở Tôn Đức Thắng cũng 70000/bát, lâu không ăn Phở chỉ thấy hơi đắt 1 tý.
Nhiều khi giá cả phụ thuộc vào hàng ăn đó ở phố nào cụ ợ. Trên phố cổ ăn ngon mà rổ giá hợp lí, nhiều phố nhớn ăn như ồn í nhưng mà vẫn đắt lòi, nhất là mấy khu phố mới.Hà Nội nhiều thứ đắt vô lý, không tính chuyện chặt chém.
Sáng nay em ăn bát phở gầu ở hàng phở bò chân cầu vượt Trần Duy Hưng mà 50k trong khi bát phở Sướng có tiếng như thế, mở ở Triệu Việt Vương chỗ đẹp như vầy mà cũng chỉ 45k. Đằng này tận cầu vượt Trần Duy Hưng xa km số 0 như vậy mà dám bán 50k.
Rồi ở chỗ sân Hàng Đẫy có hàng mỳ Chinh với mỳ Anh Linh, đèo mẹ bán mỳ tôm gói giấy xi măng với tim hoặc thịt bò mà toàn 50-60/bát trong khi mỳ vằn thắn trên Hàng Chiếu chất như thế, trung tâm như thế và đương nhiên 1 bát mỳ vằn thắn nghe nó đã đẳng cấp hơn nhiều so với mỳ tôm thế mà chỉ có 40k.
Ấy thế mà buổi sáng vẫn đông như kiến, đúng là Hà Nội dễ kiếm tiền.
Chắc cụ ăn phở hải rồi ợ,hàng đó đông và làm ngon trung bình 35 / bát nhưng chắc cụ ăn cái đùi nên vậy.Em ăn phở Bản ở Tôn Đức Thắng cũng 70000/bát, lâu không ăn Phở chỉ thấy hơi đắt 1 tý.
mì Chinh 40k thôi cụ ơi, cụ so sánh với mỳ vằn thắn thì hơi khập khiễng quáHà Nội nhiều thứ đắt vô lý, không tính chuyện chặt chém.
Sáng nay em ăn bát phở gầu ở hàng phở bò chân cầu vượt Trần Duy Hưng mà 50k trong khi bát phở Sướng có tiếng như thế, mở ở Triệu Việt Vương chỗ đẹp như vầy mà cũng chỉ 45k. Đằng này tận cầu vượt Trần Duy Hưng xa km số 0 như vậy mà dám bán 50k.
Rồi ở chỗ sân Hàng Đẫy có hàng mỳ Chinh với mỳ Anh Linh, đèo mẹ bán mỳ tôm gói giấy xi măng với tim hoặc thịt bò mà toàn 50-60/bát trong khi mỳ vằn thắn trên Hàng Chiếu chất như thế, trung tâm như thế và đương nhiên 1 bát mỳ vằn thắn nghe nó đã đẳng cấp hơn nhiều so với mỳ tôm thế mà chỉ có 40k.
Ấy thế mà buổi sáng vẫn đông như kiến, đúng là Hà Nội dễ kiếm tiền.
Mỳ Chinh 35-40K gì đó cụ ạ, chưa bao giờ tới 50. Bát mỳ xào bò ăn no luôn, quá nhiều thịt. Còn cụ tính giá gói mỳ thì bún còn rẻ hơn!Hà Nội nhiều thứ đắt vô lý, không tính chuyện chặt chém.
Sáng nay em ăn bát phở gầu ở hàng phở bò chân cầu vượt Trần Duy Hưng mà 50k trong khi bát phở Sướng có tiếng như thế, mở ở Triệu Việt Vương chỗ đẹp như vầy mà cũng chỉ 45k. Đằng này tận cầu vượt Trần Duy Hưng xa km số 0 như vậy mà dám bán 50k.
Rồi ở chỗ sân Hàng Đẫy có hàng mỳ Chinh với mỳ Anh Linh, đèo mẹ bán mỳ tôm gói giấy xi măng với tim hoặc thịt bò mà toàn 50-60/bát trong khi mỳ vằn thắn trên Hàng Chiếu chất như thế, trung tâm như thế và đương nhiên 1 bát mỳ vằn thắn nghe nó đã đẳng cấp hơn nhiều so với mỳ tôm thế mà chỉ có 40k.
Ấy thế mà buổi sáng vẫn đông như kiến, đúng là Hà Nội dễ kiếm tiền.