Tởm quá! Em cũng thích uống bia với nem chua nhưng qua vụ này có lẽ cạch nem Thanh hóa!
Tks cụ chủ.
Tks cụ chủ.
Cụ nói em liên tưởng đến món gì của dân tộc em ko nhớ tên,đại khái là để tảng thịt treo lên sau thời gian có giòi. Phía dưới là để một mẹt bột ,những con giòi sẽ rơi xuống cái mẹt ý và quấn bột vào,chúng ta chiên lên và chénNgon mà cụ
Nó ăn thịt.
Mềnh choén nó
Ko phải khâu bảo quản thành phẩm mà là khâu bảo quản nguyên liệu hoặc nguyên liệu ôi thiu bị ruồi đẻ trứng bên trong nở thành dòi.Cụ chủ hiền nhưng giữa đất TH e rằng làm lớn chuyện cũng ko phải là thượng sách. Với lại giá trị cũng ko lớn. Chắc do họ bảo quản ko tốt
Cụ nói mà e nổi da gàBiết đâu ăn cùng lại ngon và bổ dưỡng, như món Pho-mat giòi của Ý
Mỗi nguời một cách xử lý, tất nhiên em ko để nó dễ dàng thế và em cũng ko đáng để đập vào mặt nó.Ruồi nó bâu nó đẻ trứng thì nở thành ròi thôi
Còn chuyện 50k ở Hàng Đồng sao k đạp vào mặt nó phát, im để nó quen thói làm bậy lên đây kêu làm gì
Trong đại tiệc chiêu đãi liên quân phương Tây (sau khi ký kết hiệp ước hòa bình...) Từ Hy thái hậu mời 6 món chính, trong đó có mòn dòi dê mà (...). Món này chuẩn bị rất cầu kỳ, phức tạp, tốn kém và chắc là.....rất ngon, bổ, lạ (?!)Cụ nói em liên tưởng đến món gì của dân tộc em ko nhớ tên,đại khái là để tảng thịt treo lên sau thời gian có giòi. Phía dưới là để một mẹt bột ,những con giòi sẽ rơi xuống cái mẹt ý và quấn bột vào,chúng ta chiên lên và chén