E cũng thích ăn ớt, nhưng toàn bỏ hạt, thích nhất là loại ớt hiểm, vừa cay vừa thơm vừa giòn.
trên em thì có ớt vàng Mường Khương là loại làm ra tương ớt này cụ ạE cũng thích ăn ớt, nhưng toàn bỏ hạt, thích nhất là loại ớt hiểm, vừa cay vừa thơm vừa giòn.
món này trời lạnh như hôm nay ngồi nhâm nhi với tý cay cay thì tuyệt cụ nhỉEm khoái lạp sườn thôi cụ ơi
Em ở mấy tháng thôi cụ, hết 2011 thì em rút cụ ạcụ lăn lộn trên đó mấy năm đó ạ. trước em cũng hay vào cốc ly xong đi lên Mường Khương bằng đường từ Cốc Ly lên
tương ở quán chả bao giờ em dám ăn, ăn ớt tươi cho lành cụ ạEm giờ chỉ dám ăn tương ớt bố em làm, nhìn tương ớt đựng trong mấy chai dầu ăn mấy anh hay chở ngoài đường để đến các quán ăn là em hãi các cụ ạ. Chả biết trong đấy là cái gì :?
em chưa đi đường đấy lần nào cụ ạ, cũng lâu chả vào Bắc Hà nên cũng ko rõ lắm ạEm ở mấy tháng thôi cụ, hết 2011 thì em rút cụ ạ
Hình như từ Cốc Ly có đường đi Bắc Hà đúng ko cụ nhỉ? Đợt ấy em vẫn thấy đang làm.
có khi lập hội những người thích ăn ớt cụ ạEm cũng thích ăn ớt,he he
em chia sẻ thôi mờ cụcụ quảng cáo trá hình quá