Ở trọ thì mọi thứ đều tạm bợ màEm ở Hà nội gần 30 năm rồi![]()
Ở trọ thì mọi thứ đều tạm bợ màEm ở Hà nội gần 30 năm rồi![]()
Ý em nói về địa thế, nó chảy sát Hà Đông, chứ em không nói chảy trong lòng HĐ.sông Đáy ngoại đô cụ ei!![]()
Sao cụ biết em ở trọ hay vậyỞ trọ thì mọi thứ đều tạm bợ mà
Với em HN là quê, cũng như với cụ Quảng ninh là quê, thế thôiHN của cụ đâu, nhận vơ![]()
Lại còn biết em ở Quảng Ninh luônVới em HN là quê, cũng như với cụ Quảng ninh là quê, thế thôi
Đừng hiểu theo nghĩa đen cụ nhéSao cụ biết em ở trọ hay vậy![]()
Cụ nói chứ ai vào đâyLại còn biết em ở Quảng Ninh luôn![]()
Nghĩa nào cũng vậy mà cụĐừng hiểu theo nghĩa đen cụ nhé
Chắc ý cụ ấy nói tết các cháu nó về quê hết, chả thế còn dìThế thì còn non và xanh lắm nên bảo Tết Hanoi k có dịch vụ gì![]()
Có tiền thì chấp cả giao thừa luôn cụ nhéChắc ý cụ ấy nói tết các cháu nó về quê hết, chả thế còn dì![]()
Nghĩa là với những người như cụ, HN chỉ là nơi tạm trúNghĩa nào cũng vậy mà cụ![]()
Em không dám so với người gốc HN đâu cụ ạChắc ý cụ ấy nói tết các cháu nó về quê hết, chả thế còn dì![]()
Còn những người như cụ thì có ở hay gốc HN cũng không văn minh lên đượcNghĩa là với những người như cụ, HN chỉ là nơi tạm trú
Người văn minh không bao giờ chê người khác không văn minh.Còn những người như cụ thì có ở hay gốc HN cũng không văn minh lên được![]()
Người văn minh thì không chê người khác tạm bợ đâu cụ, rồi bị chê lại giãy nảy lên đâu. Em rất hiểu mà. Nói chung gốc HN mà thế này thì em thấy buồn. Nên em cứ ignore cụ đi cho đỡ loãng. Chào cụNgười văn minh không bao giờ chê người khác không văn minh.
Người không văn minh hay gồng mình lên thể hiện mình văn minh.
Em thông cảm cho cụ.
Em biết là cụ buồn nên tết cụ mới về quê.Người văn minh thì không chê người khác tạm bợ đâu cụ, rồi bị chê lại giãy nảy lên đâu. Em rất hiểu mà. Nói chung gốc HN mà thế này thì em thấy buồn. Nên em cứ ignore cụ đi cho đỡ loãng. Chào cụ![]()
Cụ còn công nhận thế mà cụ văn minh nào kia cứ chê dân tỉnh là tạm bợ, HN khéo quá nửa dân tỉnh rồiCông nhận mấy năm trước Tết là vẫn đóng cửa hàng quán đúng nghĩa, kiếm được hàng mở cửa khó lắm. Vẫn nhớ đợt đi mua thêm đồ làm mâm cỗ mùng 5 mà đi từ đầu Hoàng Mai xuống Đền Lừ mới có hàng bán
Giờ thì mùng 2 siêu thị mở bình thường, thịt rau cá ngoài chợ cũng không thiếu
e ở Đan Phượng, xa trung tâm tý nhưng được cái không khí trong lành, đi làm thì phải dậy sớm hơn chút.Em chào các cụ, em lâu lắm rồi không buôn bán gì trên OFF, em mở 1 thớt để cùng nhau bàn về đất đai khu vực mình đang sống.
Em phọt đầu tiên, em chọn Hoàng Mai bởi giá đất nền khá hợp ví, và tiện về quê ( em Nam Định ) nó k tắc đường bao giờ khi ra Cao Tốc: Pháp Vân- Cầu Dẽ.
À Hoàng Mai là Lá Phổi của TP Hà Nội, Phỏng các cụ?
Mời các cụ, nói về tiện ích khu các cụ đang sinh sống.
![]()
Note: Em nói là cùng bàn về nơi mình sinh sống trong các Quận of Tp Hà Nội, thế mà 1 số cụ cứ: " Quận cụ là nhất " , và rồi " HM là thế này, thế nọ, thế chai... "
chỗ nào ngon, tiện ích thì các cụ phọt lên, cùng nhau nhâm nhi mút mát, cho em đỡ thèm.
Chứ nhiều cụ trên phố em biết rồi: Văn Minh và Lịch Hự lắm.
Sau 2 ngày, được các cụ đưa lên những nhận định, cái này chắc các cấp lãnh đạo, các ban ngành nhìn thấy rồi, nếu như được chỉnh sửa sớm, cho HM đồng bộ và sánh cùng các "Cuận " # của TP:
1.
![]()
2.
![]()
3.
![]()
4.
![]()
5.
6...![]()