Thỉng thoảng em vưỡn chén, dưng sao cụ làm nó quắt hết cả lại thế ạGần 20 năm, em mới gặp lại...tay bắt, mặt mừng!!! Tuổi thơi dữ dội của em là ngày ... 2 bữa đới ạ!!
Thỉng thoảng em vưỡn chén, dưng sao cụ làm nó quắt hết cả lại thế ạGần 20 năm, em mới gặp lại...tay bắt, mặt mừng!!! Tuổi thơi dữ dội của em là ngày ... 2 bữa đới ạ!!
Đâu ra nhiều thế ạ cụ ơi200k/kg ạ.
Lào Cai xiti cụ ạ.Đâu ra nhiều thế ạ cụ ơi
có emMón này là tằm, nhộng nhìn ngon mắt dễ xơi hơn. Nhộng rang lá chanh ăn ngậy, bùi nhưng dễ gây dị ứng với 1 số người.
Thuốc Bi 58 0,2% Phun tằm chống nhặng đẻ trứng phỏng ạ. Ngày xưa nghèo quá, bình phun chẳng có, ông cụ nhà em toàn ngậm trực tiếp vào mồm, phun lên tằm.Các cụ đều bải là tuổi thơ ăn hoài, thấy hoài. Vậy có biết BI 58 là cái gì và dùng làm gì trong nuôi tằm không?
Tằm ăn lá dâu chứ ko phải tằm sắn cụ ạTằm sắn
Em hay ăn con nhộng màu vàng kìa, ngon và ngậy. NHìn con màu trắng kinh bủ mợ . Mà thấy bảo bây h con nhộng kia người bán toàn tẩm ướp cái gì cho nó béo vàng, e chỉ mua loại màu nâu vàng k tẩm ướp thoai.
Đây các cụ thường ăn con nào-đĩa của cụ chủ là con mầu trắng
Em ạ cụ! Thời em cách đây hơn 20 năm, ăn món này còn khó đấy ạ. Kén tằm 25- 30.000 VNĐ/kg, kiếm đâu ra tằm chuẩn mà ăn ạ, có chắng chỉ là tằm hỏng, tằm phù, tằm bệnh bỏ đi thôi.Món của sinh viên nghèo đây mà, có j lạ đâu
200k/kg ạ.
Em để hết phân, và vì tằm đang giai đoạn lên né đã bang một ít tơ.Thỉng thoảng em vưỡn chén, dưng sao cụ làm nó quắt hết cả lại thế ạ
Cụ dậy chuẩn ợ, tằm ăn lá sắn, không được ngon như tằm ăn lá dâu!Tằm này là tằm sắn chỗ em bán 65k/kg