Hic, ban ngày ban mặt mà cụ lại nhắc đến vang trắng + sashimi.
Ước gì buổi chiều đến thật nhanh.
Đồ nướng hay chiên xào... gì không quan trọng. Cứ trâu bò heo gà thì mình uống vang đỏ, còn tôm cá cua ghẹ thì ực vang trắng. Chẹp chẹp...
Uống vang chẳng bao giờ em cho 1 tí ti đá nào vào, nó nhạt đi em ko thích. Cứ ướp đủ lạnh, cho vào một cái xô đá để trên bàn, quấn 1 cái khăn trắng quanh cổ chai.... chẹp chẹp lần nữa....
Cái ly của cụ ở trên đúng là ly để uống vang. Nhưng em toàn dùng ly champagne để uống vang. Ai bảo em nhà quê em chịu. Vì em ở SG khá nóng, rót ly vang to quá uống ko kịp vang nó nguội mất ngon. Mà vang ai lại tu ừng ực bao giờ?