Em nghe nói vang xịn cứ phải do mẫu quốc của ta làm ra là nhất. Phỏng ạ?
mít lõm là so sánh cùng một hãng thôi ah, cùng hãng mít lõm sâu hơn thì đắt và ngon hơn. Em nghe đồn thế.em cũng nghe nói đ.í.t chai vang càng lõm sâu càng ngon nhưng em thấy ko đúng lắm, có chai mười mấy $ lại lõm nhiều hơn chai trăm mấy $. Có lẽ cái vỏ chai ko liên quan nhiều đến nội dung
Em nghĩ cứ phải uống, thấy ngon hơn thì mới biết. Chứ xem đít, chẳng có quy chuẩn gì!mít lõm là so sánh cùng một hãng thôi ah, cùng hãng mít lõm sâu hơn thì đắt và ngon hơn. Em nghe đồn thế.
mít lõm là so sánh cùng một hãng thôi ah, cùng hãng mít lõm sâu hơn thì đắt và ngon hơn. Em nghe đồn thế.
Hic, ban ngày ban mặt mà cụ lại nhắc đến vang trắng + sashimi. Ước gì buổi chiều đến thật nhanh.thì em vẫn nói là để chai vang nằm ngang mà, mở ra rồi vẫn cần để ngang, nhưng chai vơi rồi thì để ngang vẫn ko ngập hết nút mà có lẽ cần cắm sấp. Còn độ lạnh giữ rượu thì em nghĩ còn tuỷ loại rượu, như vang trắng + sashimi em thich uống ở 9-10 độ
Đồ nướng hay chiên xào... gì không quan trọng. Cứ trâu bò heo gà thì mình uống vang đỏ, còn tôm cá cua ghẹ thì ực vang trắng. Chẹp chẹp...Mỗi năm mỗi tuổi nó đuổi xuân đi. Trước 30 tuổi em uống thì thấy vừa nhạt vừa chua, uống xong tim đập phình phịch nên chả thích. Nhưng sau 30 tuổi thì lại thấy uống được, bắt đầu bằng ăn đồ nướng uống vang đỏ. Giờ thì chuyển sang thích. Tối dạy con học xong làm ly thì nhất.
Uống vang chẳng bao giờ em cho 1 tí ti đá nào vào, nó nhạt đi em ko thích. Cứ ướp đủ lạnh, cho vào một cái xô đá để trên bàn, quấn 1 cái khăn trắng quanh cổ chai.... chẹp chẹp lần nữa....Ko biết các cụ thế nào chứ e thik uống rượu vang và cho thêm 1 viên đá vào.
Mát lạnh, chua chua, chát chát.
Ko hiểu sao e up ảnh lên nó bị ngược thế này
Mouton 1945 đ í t có lõm mấy đâu
Vâng, em nói là SO SÁNH TRONG CÙNG MỘT HÃNG màEm nghĩ cứ phải uống, thấy ngon hơn thì mới biết. Chứ xem đít, chẳng có quy chuẩn gì!
Cũng không hẳn, Tây họ cũng uống lung tung cả. Lúc nào hứng thì họ uống trắng, lúc lại đỏ.Đồ nướng hay chiên xào... gì không quan trọng. Cứ trâu bò heo gà thì mình uống vang đỏ, còn tôm cá cua ghẹ thì ực vang trắng. Chẹp chẹp...
Cái ly của cụ ở trên đúng là ly để uống vang. Nhưng em toàn dùng ly champagne để uống vang. Ai bảo em nhà quê em chịu. Vì em ở SG khá nóng, rót ly vang to quá uống ko kịp vang nó nguội mất ngon. Mà vang ai lại tu ừng ực bao giờ?
Mấy lời của cụ mà giá trị hơn 2 trang e đọcMouton 1945 đ í t có lõm mấy đâu
Không hẳn rứa đâu Cụ ôi.Em nghe nói vang xịn cứ phải do mẫu quốc của ta làm ra là nhất. Phỏng ạ?
Lão Supercup85 vào thông não cho cụ chủ và em với!Dạo này tình hình sức khoẻ xuống cấp em bỏ món vodka với các loại rượu nặng rồi. Tết năm nay chắc chỉ bú tí vang thôi. Các cụ có kinh nghiệm cho em biết cái món vang thì nên mua thế nào? Nghe nói bảo quản cũng phức tạp chứ không như các anh rượu khác phải không các bác?
Cụ cứ còm linh tinh hay đi đứng theo lề phải là đầy vang đón tết nháDạo này tình hình sức khoẻ xuống cấp em bỏ món vodka với các loại rượu nặng rồi. Tết năm nay chắc chỉ bú tí vang thôi. Các cụ có kinh nghiệm cho em biết cái món vang thì nên mua thế nào? Nghe nói bảo quản cũng phức tạp chứ không như các anh rượu khác phải không các bác?
Cái này có tên là đề căng tơ.Eim thấy Tây lông hay dùng cái bình cổ vịt đổ vang vào để một lúc sau mới bắt đầu rót.