em cũng mới tập toẹ, hết 2 thùng rồi mà chẳng thấy có j mới.
chai này mua ở đâu là được vậy cụ. Giá trên mạng đắt rẻ nhiều loại quá, ko biết có tàu ko nên phải hỏi cụ.2-3 năm nay tết toàn phải mua phục vụ gấu nhà em món này, vang ngọt, thơm và đậm. Giá cũng ở mức chấp nhận được
Chuẩn cụ nhể, tối qua đi fivi ngứa tay đá chai vang trắng về uống xong vợ làm cho câu: "em không thích loại này bằng loại ngọt ngọt a hay mua" thế có chán koThơm , hợp khẩu vị chị em ,giá hợp lý .
Em hay mua ở 167 Xuân Thủy hoặc Nghĩa Tân cụ ạ, có 3 loại thì phải: Monteverdi, montebonello với 1 loại nữa nhưng em hay uống Monteverdi, giá loanh quanh 300-350kchai này mua ở đâu là được vậy cụ. Giá trên mạng đắt rẻ nhiều loại quá, ko biết có tàu ko nên phải hỏi cụ.
cám ơn cụ, 167 em cũng biết nó rồi. Tý gọi xem có giao tận nhà ko.Chuẩn cụ nhể, tối qua đi fivi ngứa tay đá chai vang trắng về uống xong vợ làm cho câu: "em không thích loại này bằng loại ngọt ngọt a hay mua" thế có chán ko
Em hay mua ở 167 Xuân Thủy hoặc Nghĩa Tân cụ ạ, có 3 loại thì phải: Monteverdi, montebonello với 1 loại nữa nhưng em hay uống Monteverdi, giá loanh quanh 300-350k
Cụ uốn kiểu thập cẩm vậy say chít.Đám của em thì uống Henessy, champagne Nga trộn với rượu lậu ợ
Không phải tự hào, nhưng cụ uống xong rượu Hắc Tửu em làm, thì sẽ bớt được khối chi phí vì uống không kém rượu ngoại. Giá rất bình dân.Đám của em thì uống Henessy, champagne Nga trộn với rượu lậu ợ
Đấy là diệu dành cho khách tới dự.Cụ uốn kiểu thập cẩm vậy say chít.
Gấu nhà cụ hay đấyChuẩn cụ nhể, tối qua đi fivi ngứa tay đá chai vang trắng về uống xong vợ làm cho câu: "em không thích loại này bằng loại ngọt ngọt a hay mua" thế có chán ko
Em hay mua ở 167 Xuân Thủy hoặc Nghĩa Tân cụ ạ, có 3 loại thì phải: Monteverdi, montebonello với 1 loại nữa nhưng em hay uống Monteverdi, giá loanh quanh 300-350k
Cụ có thể cho xin công thức không ợ ???Không phải tự hào, nhưng cụ uống xong rượu Hắc Tửu em làm, thì sẽ bớt được khối chi phí vì uống không kém rượu ngoại. Giá rất bình dân.
Lần sau cụ nhớ mang theo ít bịch nilon với dây chun. Tuồn vào buộc chặt nhét trong áo msng viền nhậu mới sướng.Đấy là diệu dành cho khách tới dự.
Óp sừn ạ. Muốn bi nhiêu được bấy nhiêu.
Bọn bạn học cùng phổ thông với em thì chúng nó chỉ nhăm nhăm đi tìm nút chai ném dưới gầm bàn để đóng lại rồi cầm chai ra ngoài uống tiếp sau đám.
Tới giờ em vẫn hãnh diện về điều ấy
Công thức là Rượu + Đinh Lăng cụ ạ.Cụ có thể cho xin công thức không ợ ???
Chít mother nó đi.Lần sau cụ nhớ mang theo ít bịch nilon với dây chun. Tuồn vào buộc chặt nhét trong áo msng viền nhậu mới sướng.
Mấy ôbg bạn cháu được mời đi thử rệu tuyền có hít hít ngưi ngửi hớp vào họng xong chạy vào WC nhổ, súc miệng baefng Lavie rồu lại ra thử tiếp.
Uốn vậy cũng chán Cụ hềy.
Thôi.Công thức là Rượu + Đinh Lăng cụ ạ.
Thì có chối thì việc mới phải đến tay em, chứ các cụ làm sao ngon được.Thôi.
Em can.
Chối lắm.
Em vừa ở Vó bò Cây đa đổ Hoà mã về.
Không thể tưởng tượng nổi.
Bữa trưa 21k/2pax. (Thật ra là không đụng)
Diệu Chiến béo tự túc
Cái em cần là chỉ 1 ly đơn là đủ gây cảm giác uống rượu.Thì có chối thì việc mới phải đến tay em, chứ các cụ làm sao ngon được.
Rượu em làm mềm môi là cái chắc.
Lão mà cần để thẩm thì lúc nào ở HN cứ ới em. Thẩm cả Sherry và Port. Em có mấy chai thôi chứ cũng không nhiều.Nói về vang cháu nhờ các cụ biết ở đâu có vang Sherry ( vang ngọt) của Tây bán nhà thì mách cháu với nhá. Đội ơn các cụ nhiều
Em cũng Hà nội.Lão mà cần để thẩm thì lúc nào ở HN cứ ới em. Thẩm cả Sherry và Port. Em có mấy chai thôi chứ cũng không nhiều.
Vâng. Đa tạ Cụ.Lão mà cần để thẩm thì lúc nào ở HN cứ ới em. Thẩm cả Sherry và Port. Em có mấy chai thôi chứ cũng không nhiều.