Các cụ bảo quản chè thế nào để giữ được hương, vị, mầu...em cho vào hộp chè có gioăng rồi mà vẫn không ổn; nghe bảo cho vào ngăn đá tủ lạnh;
Em lại thích uống trà mạn vs đĩa bánh chả anh Chã ạEm không rõ có nghiện hay không nhưng ngày nào cũng uống 2 ấm và em thích trà hơn mọi thức uống khác.
Mời cụ và các cụ/mợ trong thớt uống trà cùng vài loại bánh kẹo quê Hải Dương em.
Em cũng vậy.E đã inbox, e chỉ cần trà chuẩn sạch, ngon. Giá cao chút cũng ok. Thanks
Em vừa mua 2kg trà loại 500k/kg, em uống thấy ngon mà các cụ bẩu tàm tạm thì thật sự em cũng muốn thử loại siêu phẩm của cụ như nào ạHaha, nhưng loại đó ko phù hợp khẩu vị đại đa số mn. Em có loại siêu phẩm hay hơn nhiều
Cụ thích siêu phẩm thì có loại ướp cơm sen của cửa hàng 23 Hàng Muối, nhà ô Tuấn đó bán 6 triệu/kg, chứ 500k/kg thì lấy đâu ra siêu phẩmEm vừa mua 2kg trà loại 500k/kg, em uống thấy ngon mà các cụ bẩu tàm tạm thì thật sự em cũng muốn thử loại siêu phẩm của cụ như nào ạ
@@ tất nhiên thì dòng tiền triệu có rất nhiều. Em không biết thẩm trà, với em dòng 500 em thấy ngon. Còn dòng tiền triệu....em không có tiền uống. Chứ em không bảo "làm gì có dòng siêu phẩm hơn 500k"Cụ thích siêu phẩm thì có loại ướp cơm sen của cửa hàng 23 Hàng Muối, nhà ô Tuấn đó bán 6 triệu/kg, chứ 500k/kg thì lấy đâu ra siêu phẩm
Chè chỉ cần mua loại 3-500k là ngon rồi. Chèn ngon hay không còn do nước pha chè. Cụ cứ táng nước RO + 1/4 nước máy đun sôi. Pha chè nước xanh, vị đượm...NgonEm vừa mua 2kg trà loại 500k/kg, em uống thấy ngon mà các cụ bẩu tàm tạm thì thật sự em cũng muốn thử loại siêu phẩm của cụ như nào ạ
E cũng cùng câu hỏi này .Xã e từ trên giường rơi xuống sau khi đánh răng rửa mặt mà ko có chén trà mạn ,rít điếu thuốc thì ko ăn sáng đc ,ngày nào cũng đều 3 ấm lai rai.Toàn mua loại tôm nõn gì đấy 500k /1kg .Lão ý uống quanh năm kiểu thay nước lọc nên e cũng muốn tìm chỗ nào sạch để mua mà cũng chỉ bằng niềm tin chứ ko biết phân biệt sạch bẩn kiểu gì.Em cũng vậy.
Cơ mà làm sao phân biệt dc trà sạch với trà ko sạch nhỉ
Ngăn đá tủ lạnh dùng để chè sen thì hợp.Các cụ bảo quản chè thế nào để giữ được hương, vị, mầu...em cho vào hộp chè có gioăng rồi mà vẫn không ổn; nghe bảo cho vào ngăn đá tủ lạnh;
Em làm gì có tiền đâu vẫn uống đc chè 1 tr.@@ tất nhiên thì dòng tiền triệu có rất nhiều. Em không biết thẩm trà, với em dòng 500 em thấy ngon. Còn dòng tiền triệu....em không có tiền uống. Chứ em không bảo "làm gì có dòng siêu phẩm hơn 500k"
Cám ơn thịnh tình của cụ ,em có cô em trong TC tháng nào cũng gửi xuống , nếu có dịp anh em làm ấm trà ngồi chém gió cũng hay đấy .Cụ nhắn em địa chỉ em tặng cụ 1 ấm siêu phẩm
Tầm giá ấy khó mà có trà ok ,em hay dùng loại 2.5 t mua trên ấy mà cũng chưa phải loại tốp đâu , pha trà ngon có nước giếng vùng núi đá nhưng hiện giờ thì đào đâu ra nên em toàn dùng nước bình lavi .trà ngon sạch sẽ có nước màu vàng óng thơm đậm và chỉ pha tối đa được hai nước là chả còn gì .Chè chỉ cần mua loại 3-500k là ngon rồi. Chèn ngon hay không còn do nước pha chè. Cụ cứ táng nước RO + 1/4 nước máy đun sôi. Pha chè nước xanh, vị đượm...Ngon
Pha chè dùng nguyên nước RO pha, phí chè
Cũng trà thuốc như người nhớnEm không rõ có nghiện hay không nhưng ngày nào cũng uống 2 ấm và em thích trà hơn mọi thức uống khác.
Mời cụ và các cụ/mợ trong thớt uống trà cùng vài loại bánh kẹo quê Hải Dương em.