- Biển số
- OF-206811
- Ngày cấp bằng
- 20/8/13
- Số km
- 100
- Động cơ
- 319,100 Mã lực
- Tuổi
- 33
- Nơi ở
- Từ Sơn Bắc Ninh
cụ nào dùng rồi chia sẻ cho em ít kinh nghiệm với ạ
đoạn QUán Toan toàn áp dụng chiêu nàyCông an bây giờ còn thuê xe tư ( công an hải phòng) sau đó đi ròng ròng trên đường để bắt ... thậm chí đi xe ôm lòng vòng chứ ko chơi kiểu mai phục vì các xe phím nhau dễ bị lộ ... có máy cũng vẫn bị tóm như thường
Nói chung cứ đúng luật là o bị sao ... chỉ khổ mấy bác xe khách .... nhả người xuống ở cái chỗ vắng hoe,đường quang đãng ( mạn thủy nguyên ) cũng bị tóm ... mấy lần đi xe khách ... sợ công an hải phòng thật .
Nếu cứ vào tận bến,rồi lộn ra điểm mình cần xuống có khi fải đi xe đến 20 kg mất ... Giao thông bất tiện quá chừng
<br />Nguyên tắc của nó là khi bắt đc sóng từ súng bắn tốc độ thì sẽ kêu lên, cùng với đèn đỏ nhấp nháy hiển thị loại sóng của súng bắn. Khoảng cách phát hiện sóng khỏang 500 m - 800 m (tùy loại). Các súng hiện nay dùng công nghệ bắn tự động, dù gắn cố định trên đường hoặc cầm tay, tức là lúc nào nó cũng phát sóng nên khi xe ta vào vùng có sóng thì máy kêu. Nếu ta đi quá tốc độ cài đặt của súng thì máy ảnh tự chụp, và ta bị bắt hoặc phạt nguội. <br />
<br />
Nói chung, khi có máy, nhiều người chủ quan, ỷ lại vào máy nên đi ẩu và hay gây tai nạn, nhất là ở các đoạn 50 km/h. Tốt nhất là nên tôn trọng luật, dù có máy hay ko.
Súng laze thì có máy phát hiện súng laze chứ Cụ, con Cobra của e súng bắn xe khác là báo luôn, chỉ thua mỗi trường hợp súng đang nằm yên lôi ra bắn xe e là xe đầu tiên thôi ạ.<br />
<br />
Bây giờ toàn súng laser, có biết bị bắn thì cũng là đã dính rồi.
Bts thì kêu làm sao được Cụ ơi? Có chạy qua bệnh viện gặp mấy cái chụp chiếu xquang ... thì kêu, nhưng chạy trong thành phố thì dùng làm gì. Nói chung là e vẫn chạy đúng tốc độ, máy thì để phát hiện xxx để căn tốc độ cẩn thận hơn, đề phòng các lỗi như vượt phải, lấn đường đè vạch hay vượt chỗ cấm vượt thôi các Cụ ạ.Trước em đi xe của ông bạn có cái tít tít kiểu này nhưng dọc đường gặp các trạm bts nó cũng kêu váng hết cả đầu, khó chịu lắm cụ à![]()
Cụ tham gia OF từ 2007 mà chả để ý mấy bài của mấy cụ lão làng ngâm cứu và phân tích về cái này, và các cụ ấy giờ đếch lắp nữa vì ko chống đc laserSúng laze thì có máy phát hiện súng laze chứ Cụ, con Cobra của e súng bắn xe khác là báo luôn, chỉ thua mỗi trường hợp súng đang nằm yên lôi ra bắn xe e là xe đầu tiên thôi ạ.
Chống được cụ ợ nhưng phải nâng cấp . Theo em biết mới nhất bây giờ là 15 band rồi ợ nhưng laser nó không rada là nó phát tia rất gọn nên nó kêu là phải đạp phanh ngay chứ cứ tự tin vào nó mát ga là đứt vài củ như chơi. Thỉnh thoảng nó trùng với vài cái sóng nào đó kêu bất ngờ cũng làm mình cuống nên các cụ không xài. Em sang bên Khựa thấy xe nào nó cũng có cứ kêu là đạpCụ tham gia OF từ 2007 mà chả để ý mấy bài của mấy cụ lão làng ngâm cứu và phân tích về cái này, và các cụ ấy giờ đếch lắp nữa vì ko chống đc laser![]()
E đọc hết rùi, đọc sang cả web của bọn khoai tây nữa ạ, nói chung là cuộc chiến chưa có hồi kết giữa thằng sx súng và thằng sx detector. E mua cũng chả phải để chạy quá tốc độ mà là để phát hiện trạm xxx sớm thôi. Tốc độ e ít khi chạy quá nhưng sốt ruột vượt trong với lấn đường đè vạch thì do dòng đời xô đẩy e cũng phạm lỗi khá nhiều ạ.Cụ tham gia OF từ 2007 mà chả để ý mấy bài của mấy cụ lão làng ngâm cứu và phân tích về cái này, và các cụ ấy giờ đếch lắp nữa vì ko chống đc laser![]()
Nó đã kêu thì là dính rồi, đợi vài giây cho cụ giảm tốc thì thằng bắn súng ăn cámChống được cụ ợ nhưng phải nâng cấp . Theo em biết mới nhất bây giờ là 15 band rồi ợ nhưng laser nó không rada là nó phát tia rất gọn nên nó kêu là phải đạp phanh ngay chứ cứ tự tin vào nó mát ga là đứt vài củ như chơi. Thỉnh thoảng nó trùng với vài cái sóng nào đó kêu bất ngờ cũng làm mình cuống nên các cụ không xài. Em sang bên Khựa thấy xe nào nó cũng có cứ kêu là đạp
Đến giai đoạn hiện nay ưu thế vẫn đang nghiêng về thằng làm súng cụ ạ, còn để tránh bị phạt khi phạm lỗi thì phải nghiên cứu hệ thống che biển số kiểu 007 mới ngon đượcE đọc hết rùi, đọc sang cả web của bọn khoai tây nữa ạ, nói chung là cuộc chiến chưa có hồi kết giữa thằng sx súng và thằng sx detector. E mua cũng chả phải để chạy quá tốc độ mà là để phát hiện trạm xxx sớm thôi. Tốc độ e ít khi chạy quá nhưng sốt ruột vượt trong với lấn đường đè vạch thì do dòng đời xô đẩy e cũng phạm lỗi khá nhiều ạ.