- Biển số
- OF-347964
- Ngày cấp bằng
- 24/12/14
- Số km
- 3,061
- Động cơ
- 291,040 Mã lực
Nướng phồng tôm và nổ bỏng ngô ngon cực luôn đấy ợ.
Bọn đấy nó dọa ma đấy mợ. Nói chung cái gì quá cũng hại, ăn nhiều quá cũng tèo đấy
Ngâm gạo qua đêm rồi cho sắp sắp nc vào quay 10p là xong, như đồ mà ko nát.Nấu xôi kiểu gì ạ? Em chưa nghe bao giờ
Đừng mua lvs có chức năng nướng, nướng ko ra j đâu. Mua lò thường và thêm cái lò nướng.Thế chắc là loại vài chục củ rồi. Em đang nghiên cứu một là mua cái lò nướng độc lập hai là thay cái hiện tại bằng lò vs đa năng nhưng chưa biết ngả theo hướng nào.
Cách đây chục năm em đã dùng lò vs có nướng thì đúng là chả ra gì. Sau đó em dùng thêm vài đời lò không có nướng rồi nhưng gần đây thấy có loại quảng cáo hoành tráng lắm nên không rõ giờ công nghệ có nhiều cải tiến so với trước không?Đừng mua lvs có chức năng nướng, nướng ko ra j đâu. Mua lò thường và thêm cái lò nướng.
Quay 7 phút, đảo lại một lần rồi quay thêm 5 phút, đảm bảo ngon như xôi đò bằng chõNgâm gạo qua đêm rồi cho sắp sắp nc vào quay 10p là xong, như đồ mà ko nát.
Tùy công suất của loại lò mà chọn thời gian để quay. Thì dụ, cụ rải đều 5-6 miếng bánh phồng tôm vào tấm đĩa thủy tinh hay đĩa gốm, đặt mức 100% công suất, với thời gian là khoảng 30-45s.Các cụ nấu kiểu gì thế nhỉ, bát nhà em cho quay 5 phút đã vỡ tùm lum.
p/s: quay phồng tôm kiểu gì vậy các cụ, em chưa thử. hay cứ bỏ vào mà quay thôi?
Vụ này em mới biết, để hôm nào em phải thử phát.Quay 7 phút, đảo lại một lần rồi quay thêm 5 phút, đảm bảo ngon như xôi đò bằng chõ
Thế này thì lắt nhắt phết vì mỗi lần quay được có vài miếngTùy công suất của loại lò mà chọn thời gian để quay. Thì dụ, cụ rải đều 5-6 miếng bánh phồng tôm vào tấm đĩa thủy tinh hay đĩa gốm, đặt mức 100% công suất, với thời gian là khoảng 30-45s.
Thời gian cũng phụ thuộc vào công suất máy, nướng bánh đa cũng ngonVụ này em mới biết, để hôm nào em phải
Thế này thì lắt nhắt phết vì mỗi lần quay được có vài miếng
Để tí về em thưeNhớ ghé mắt vào coi nó biến hình nữa cụ nhề. Ảo cực luôn