Vâng, cụ hiểu biết thì cụ phân tích xem người dân Hạ Long được gì, mất gì?
Em chả biết được gì nhưng mỗi lần đi qua thấy cả khu vui chơi giải trí to chềnh ềnh chắn mẹ nó hết mặt tiền khu vực bãi cháy.
Nói về mặt kiến trúc cảnh quan thì đập vào mặt mấy cái cột trụ cáp treo to đùng ngay giữa đường, trên đỉnh đồi nó trồng ngay quả vòng quay mặt trời trông rất chướng mắt.
Toàn bộ khu đất vàng, nhìn ra vịnh khu vực bãi cháy, giờ do Sun group độc chiếm. Trong khi đó đất để đầu tư xây dựng khu vui chơi giải trí bên Bãi Cháy thì không thiếu!
Giữa việc phát triển kinh tế xã hội với việc giữ gìn cảnh quan, môi trường luôn có sự mẫu thuẫn. Tuy nhiên những nhà đầu tư có tầm nhìn và có TÂM sẽ luôn nghĩ làm sao để hài hòa nhất có thể.
VN thì đa phần là doanh nghiệp ăn xổi ở thì! Nhất là mấy ông bất động sản. Anh Lam mà không được khu đất vàng bên Bãi Cháy thì chắc chắn sẽ không đầu tư vào Quảng Ninh rồi.