50k như cụ nói chắc là giá nguyên congiá siêu thị mặn ghê kaka
chợ thì tầm 50k/1kg
siu thị x3 luôn
nhưng siu thị chắc dc nuôi đảm bảo hơn , à mà đó là e nghĩ, thực tế thì khum rõ
phile chỉ còn thịt, bỏ đầu, xương rồi cụ
50k như cụ nói chắc là giá nguyên congiá siêu thị mặn ghê kaka
chợ thì tầm 50k/1kg
siu thị x3 luôn
nhưng siu thị chắc dc nuôi đảm bảo hơn , à mà đó là e nghĩ, thực tế thì khum rõ
Phi lê 5 chục có nhé. Em vẫn mua về tẩm bột chiên giòn cho F1 nhà em nghỉ cháo chuyển sang nhai cơm đấyphi lê 5 chục thì chắc thằng bán cá nó rửa tiền à cụ
Cụ qua Lottemart ấy, Thịt-cá-trứng-sữa bọn Winmart bán đắt số 2 không ai số 1.Qua em vào winmart mua thử cá rô phi lê, cỡ 150k/kg , trước h nghĩ nó tầm 70 80k là căng chứ
Cá họ phi lê ra rồi thì chẳng giá như thế. Không đắt đâugiá siêu thị mặn ghê kaka
chợ thì tầm 50k/1kg
siu thị x3 luôn
nhưng siu thị chắc dc nuôi đảm bảo hơn , à mà đó là e nghĩ, thực tế thì khum rõ
Nếu đắt quá thì vợ không khiến đi chợ nữa, lại nhànE ngược lại với cụ, phải khai tăng lên nếu thoát còn có đồng ra đồng vào, khai 1/2 thì mỡ mồm
Ui trước đây chợ quê em cũng có 5k/cân cá rô phi mợ ạ, lên phố là 20k.Phi lê 5 chục có nhé. Em vẫn mua về tẩm bột chiên giòn cho F1 nhà em nghỉ cháo chuyển sang nhai cơm đấy
Nhưng giờ F1 nhà em lớp 3 rồi ợ
cụ câu sông nào mà lắm cá thế ?. em ngồi câu SH cả giờ chả thấy con nào cắn chán đi vềCông phi lê đắt , hôm trc nước to e về quê ôm cần câu ở sông khoảng 2 tiếng đc cỡ 1 yến, mỗi tội ngại mổ, ngại làm mang cho mãi mới hết
Mợ ngồi gỡ rô ta thì siêu rồi. Phải em chắc em cho nhịn luôn .Nếu đắt quá thì vợ không khiến đi chợ nữa, lại nhàn
Ui trước đây chợ quê em cũng có 5k/cân cá rô phi mợ ạ, lên phố là 20k.
Em hầu như không mua vì cá rô phi thịt nhạt, không vị gì được mỗi mùi tanh.
Chính cá diếc em lại thích.
Còn rô ta hồi con em ăn bột, ăn cháo trong 2-3 năm em cũng gỡ hàng yến, toét hết cả mắt.
Vâng mợ, em cứ mua mấy lạng, luộc lên rồi ngồi gỡ được bát con.Mợ ngồi gỡ rô ta thì siêu rồi. Phải em chắc em cho nhịn luôn .
Mợ chịu khó thế, ngồi gỡ thì mỏi cổ mà đứng gỡ thì mỏi lưng nên em làm được 1 lần thề ko có lần 2. Thi thoảng thèm lắm mới cố ngồi gỡ thịt, giã xương, nấu canh cải cá rô thôi.Nếu đắt quá thì vợ không khiến đi chợ nữa, lại nhàn
Ui trước đây chợ quê em cũng có 5k/cân cá rô phi mợ ạ, lên phố là 20k.
Em hầu như không mua vì cá rô phi thịt nhạt, không vị gì được mỗi mùi tanh.
Chính cá diếc em lại thích.
Còn rô ta hồi con em ăn bột, ăn cháo trong 2-3 năm em cũng gỡ hàng yến, toét hết cả mắt.
Dòng cả rô em khoái rô don rán giòn ăn cả xương, chấm mắm đậm cho ớt cây.Cá rô ta ngọt thịt và chắc, làm đc nhiều món ngon. E thích cá rô hoặc cá chuối kho, cá trắm và chép ko ngon
Do cá rô ta ngon nên nó cũng đắt và phi lê cũng lâu, đc cái nó ko có xương dăm
Quanh năm nó bắt đi chợ thì có tí quỹ đen nào tiêu sạch nhỉCác cụ giỏi thật đấy, đi chợ biết mặc cả, thấy giá cá rô biết đắt hay rẻ.
Em mà bị sai đi chợ giá mua bao nhiêu về chỉ dám báo mụ nhà em 1/2 cho nó lành
Mua mấy thứ lặt vặt mớ rau con cá thôi cụ, to to tí chả dạiQuanh năm nó bắt đi chợ thì có tí quỹ đen nào tiêu sạch nhỉ
Cá rô ta thì cụ mổ lâu vì phải đánh vẩy, muốn nhanh cụ cứ đổ vào luộc sơ qua, đổ ra bóc cả vẩy và tách thịt 2 bên lườn luôn, rồi để nấu canh cải dần là nhanh nhấtCông phi lê đắt , hôm trc nước to e về quê ôm cần câu ở sông khoảng 2 tiếng đc cỡ 1 yến, mỗi tội ngại mổ, ngại làm mang cho mãi mới hết