- Biển số
- OF-376240
- Ngày cấp bằng
- 3/8/15
- Số km
- 2,289
- Động cơ
- 263,092 Mã lực
Cụ mua hạt về xay à ?theo các cụ cà phê như nào được gọi cà phê ngon????????
Nhìn màu cafe cụ cháu ko giám phán nhưng cháu nghĩ là tuyệt đấy
Cụ mua hạt về xay à ?theo các cụ cà phê như nào được gọi cà phê ngon????????
Em làm ra hạt này cụ ạ, thuộc dạng specialty đó cụ. 83.5 điểm cuppingCụ mua hạt về xay à ?
Nhìn màu cafe cụ cháu ko giám phán nhưng cháu nghĩ là tuyệt đấy
Em làm ra hạt này cụ ạ, thuộc dạng specialty đó cụ. 83.5 điểm cupping
Thank cụEm vẫn chưa kịp xay của cụ, em uống xong sẽ reply
Cái này của cụ pha máy, pha phin thì nó ra như của cụ Tonic83Cà phê ngon không có bọt như cốc cụ đang uống đâu. Bọt nó thế này cơ:
Bọt chuẩn là lớp creama của cà phê pha kiểu espresso, còn bọt khác thì không có tác dụng gì mà nhìn lại buồn cười nữa nên em nghĩ không cần phải tạo ra.hé hé, như nào được ngọi là bọt chuẩn hả cụ ????
Một cốc cà phê ngon phải hội tụ đủ 3 yếu tố mầu, mùi, vị cụ ạ. Phần nhận biết cà phê của cụ chỉ là nhận biết cà phê có pha tạp hay không thôi. Còn gu của mỗi người em ko phán vì nhiều cụ cũng không biết mình uống robusta hay aribica nữaCà phê ngon là cà phê uống không cần đường sữa mà vẫn uống được.
Đắng nhưng không khé. Cảm giác cà phê hơi dính ở đầu môi, mùi thơm thanh, nhẹ chứ không gắt. Vị cà phê pha đặc mằn mặn rất nhẹ. Tinh ý thì phát hiện. Khi pha phin đã có thể thấy mùi cà phê dịu nhẹ bốc lên. Vị cà phê còn trong miệng sau khi uống khá lâu.
Nhận biết cà phê tốt (tốt, không pha tạp chất khác chứ chưa chắc ngon nhé) lấy ly cà phê bên dưới phin ra, lắc nhẹ. Cà phê bám đều ở thành cốc và chậm chậm xuống phía dưới. Cà phê pha tạp thì khi dừng lắc không bám nước vào thành cốc.
Đến với em và vác thên chai dầu ăn ka kaCái nôi sx và xk càfe của thế giới mà uống đc ly cafe ko pha cũng khó các cụ nhỉ
Không cụ, nhiều cụ pha phin lại rất nghiệm cái bọt đánh đó . Cốc cà phê trong hình của cụ ko phải là bọt chuẩn nhéBọt chuẩn là lớp creama của cà phê pha kiểu espresso, còn bọt khác thì không có tác dụng gì mà nhìn lại buồn cười nữa nên em nghĩ không cần phải tạo ra.
Em chỉ khoái blond roast nên cafe của e có màu nâu nhạt, có vị chua...Một cốc cà phê ngon phải hội tụ đủ 3 yếu tố mầu, mùi, vị cụ ạ. Phần nhận biết cà phê của cụ chỉ là nhận biết cà phê có pha tạp hay không thôi. Còn gu của mỗi người em ko phán vì nhiều cụ cũng không biết mình uống robusta hay aribica nữa
Vâng em biết, văn hóa cafe phin của ta lạc hậu và chẳng giống ai cảKhông cụ, nhiều cụ pha phin lại rất nghiệm cái bọt đánh đó . Cốc cà phê trong hình của cụ ko phải là bọt chuẩn nhé
Vì cụ khoái cái vị chua đó nên cụ mới blond roastEm chỉ khoái blond roast nên cafe của e có màu nâu nhạt, có vị chua...
màu hổ phách cụ nhể, sánh đậm sền sệt thì tởm rồi cụkhông phải cà phê ngon là nó có màu đặc trưng, không sánh đậm kiểu sệt sệt và màu cũng không quá đậm
cụ mở túi cà phê ra sẽ thấy sự khác biệt, mùi thơm ngon mà chỉ có loại cà phê ngon nhất mới có, em khẳng địnhEm vẫn chưa kịp xay của cụ, em uống xong sẽ reply
gặp đúng cụ hay vét máng há há, ra luôn xà phòngBọt kia là cà xà phòng rồi