- Biển số
- OF-108279
- Ngày cấp bằng
- 9/8/11
- Số km
- 6,827
- Động cơ
- 442,571 Mã lực
Cụ nhầm "đùi" rồi!Cái cốc xanh xanh ai uống mà phí cà thế kiaaaaaa . Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ!
Chốt : Nếu em đoán không nhầm thì cái đùi kia là cụ Studer hahaha
Cụ nhầm "đùi" rồi!Cái cốc xanh xanh ai uống mà phí cà thế kiaaaaaa . Chúc các cụ cuối tuần vui vẻ!
Chốt : Nếu em đoán không nhầm thì cái đùi kia là cụ Studer hahaha
Quan ngại với cái 2 cái máy để lệch góc trên mặt bàn !Cụ bảo lão ngồi hướng 12 giờ kém về đi - giàn mướp nhà lão ý sắp đổ đấy.
Con Oscar 2 oánh sữa phê lòiCuộc vui bắt đầu:
Rancilio đẹp quá ạCuộc vui bắt đầu:
Hiệp 1:
Hiệp 2:
Tinh như cú.Cụ bảo lão ngồi hướng 12 giờ kém về đi - giàn mướp nhà lão ý sắp đổ đấy.
Cụ bị lão chụp ảnh chơi xỏTinh như cú.
Cám ơn các chỉ dẫn của bác. Như này thì newbie bọn em mới lên đc chứ.Cụ dùng máy gì đấy? Cụ xay chưa được mịn hoặc nén & dàn chưa được tốt.
cụ pha tỷ lệ 1g bột cà cho ra 2-2.5g espresso trong khoảng 25-30s ( bỏ qua giai đoạn pre infusion ). Set nhiệt 88-92 độ nếu rang dark, 93-95 độ nếu rang medium, 96-98 độ nếu rang light.
Cụ pha bột ngũ cốc àChào buổi sáng đầu tuần tốt lành nghen các bác!
Hôm qua, em bị các bác khủng bố, tình cảm đoàn kết, chia sẻ mến thương
Nên hôm nay, em quyết trả thù cho người miền nam Ko đoàn kết và khùng khùng điên điên
Rồi đêm qua, cũng nghe chém nhảm, nào là rang, xay, pha Ro nhiều thì mới ra được lớp Crema gì đó
Sau khi em được bác haolq tư vấn, cứ cà xịn nhất, đắt nhất mà phang
Nên giờ, cà của em là đủ các mẫu bán trên thị trường Việt, 100% là Cà nhập khẩu của bọn Phi, Mỹ...
Vẫn ra Crema gì đó, cái này, máy nó làm, chứ em không biết gì đâu
18g 100% Arabica, Santa Rosa- El Salvador, City
Xay nhuyễn, nên em không có nhấn cái tampe, để vô xoay xoay vài cái cho đều vài cái, là bỏ vô máy pha luôn
Có hiểu biết gì đâu bácCụ pha bột ngũ cốc à
Chào buổi sáng đầu tuần tốt lành nghen các bác!
Hôm qua, em bị các bác khủng bố, tình cảm đoàn kết, chia sẻ mến thương
Nên hôm nay, em quyết trả thù cho người miền nam Ko đoàn kết và khùng khùng điên điên
Rồi đêm qua, cũng nghe chém nhảm, nào là rang, xay, pha Ro nhiều thì mới ra được lớp Crema gì đó
Sau khi em được bác haolq tư vấn, cứ cà xịn nhất, đắt nhất mà phang
Nên giờ, cà của em là đủ các mẫu bán trên thị trường Việt, 100% là Cà nhập khẩu của bọn Phi, Mỹ...
Vẫn ra Crema gì đó, cái này, máy nó làm, chứ em không biết gì đâu
18g 100% Arabica, Santa Rosa- El Salvador, City
Xay nhuyễn, nên em không có nhấn cái tampe, để vô xoay xoay vài cái cho đều vài cái, là bỏ vô máy pha luôn
- Máy của Cụ xịn xò nên chả cần nén nhiều đâu! Clips đầy ra đấy chỉ rõ E61 xịn chả cần nhấn mạnh cứ thế để máy nó làm! Crema cốc Cụ pha quá dầy nhìn thiệt đã (đúng chất giọng anh hai Năm Bộ nhể Cụ)!!!Có hiểu biết gì đâu bác
Nó chảy ra sao, thì quất như vậy
Chỉnh hơi nhuyễn, nên khỏi phải nhấn bác ợ... kkk
Vậy à Chú? Lại về da Hổ da Beo à? Tách Tiger Skin ở trên vẫn dùng mẻ cà Chú mixed giữa JBM với Beloya Slow Dry mà sáng qua ae đều thấy quá ổn chứ? Chú quẳng cái ảnh vỏ túi JBM lên đi không lại bị kháy là JBM trôi nổi!
Mời các cụ ly Blending giữa JBM và ETHI Beloya Natural Slow Dry (tỷ lệ 50-50). Hôm qua idol chém em là cà rẻ tiền mới ra đc da thú, làm thú tính em nổi lên
Các cụ thiệt là quá đáng - để ảnh tiếp tục rao giảng với "con chiên" của ảnh đi.
Mời các cụ ly Blending giữa JBM và ETHI Beloya Natural Slow Dry (tỷ lệ 50-50). Hôm qua idol chém em là cà rẻ tiền mới ra đc da thú, làm thú tính em nổi lên
Cũng chẳng tính đăng gì đâu- Máy của Cụ xịn xò nên chả cần nén nhiều đâu! Clips đầy ra đấy chỉ rõ E61 xịn chả cần nhấn mạnh cứ thế để máy nó làm! Crema cốc Cụ pha quá dầy nhìn thiệt đã (đúng chất giọng anh hai Năm Bộ nhể Cụ)!!!
- Cụ và Cụ haolq trong đó lập hội off cuối tuần cho "dzui dzẻ", chém gió uống cà mới đã rồi mới thấy cám cảnh thay "những ai đó" toàn uống online qua màn hình ĐT mấy inchs rồi còn cao giọng này nọ!
Vậy à Chú? Lại về da Hổ da Beo à? Tách Tiger Skin ở trên vẫn dùng mẻ cà Chú mixed giữa JBM với Beloya Slow Dry mà sáng qua ae đều thấy quá ổn chứ? Chú quẳng cái ảnh vỏ túi JBM lên đi không lại bị kháy là JBM trôi nổi!
Mà quan tâm đếch gì kiểu ăn nói xếch mé luôn coi thường người khác Chú em ơi! Mình uống bằng mồm mình chứ uống bằng mồm kẻ khác đâu!
Ấn tamper mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào bột xay thô hay mịn, cà lấy nhiều hay ít.Chào buổi sáng đầu tuần tốt lành nghen các bác!
Hôm qua, em bị các bác khủng bố, tình cảm đoàn kết, chia sẻ mến thương
Nên hôm nay, em quyết trả thù cho người miền nam Ko đoàn kết và khùng khùng điên điên
Rồi đêm qua, cũng nghe chém nhảm, nào là rang, xay, pha Ro nhiều thì mới ra được lớp Crema gì đó
Sau khi em được bác haolq tư vấn, cứ cà xịn nhất, đắt nhất mà phang
Nên giờ, cà của em là đủ các mẫu bán trên thị trường Việt, 100% là Cà nhập khẩu của bọn Phi, Mỹ...
Vẫn ra Crema gì đó, cái này, máy nó làm, chứ em không biết gì đâu
18g 100% Arabica, Santa Rosa- El Salvador, City
Xay nhuyễn, nên em không có nhấn cái tampe, để vô xoay xoay vài cái cho đều vài cái, là bỏ vô máy pha luôn
Em bị y chang, nó không ra luônẤn tamper mạnh hay nhẹ phụ thuộc vào bột xay thô hay mịn, cà lấy nhiều hay ít.
Cụ xay cà mịn và lấy hơi nhiều cà một chút thì không cần ấn mạnh, chỉ xoay và nhấn chút cho mịn mặt là được rồi chứ lên gân nén kỹ nữa thì máy nó không phun ra nổi
Hồi mới lấy máy về em cái gì cũng làm theo sách, có lần cái máy nó rên rỉ mà ko nhỏ ra được giọt cà nào