- Biển số
- OF-108279
- Ngày cấp bằng
- 9/8/11
- Số km
- 6,829
- Động cơ
- 442,647 Mã lực
Đẹp quá! Vẻ đẹp kinh điển Thành Rome nhể Cụ!Chiều tối ngồi tự sướng với e La pa
Đẹp quá! Vẻ đẹp kinh điển Thành Rome nhể Cụ!Chiều tối ngồi tự sướng với e La pa
Cụ có cái tamper điệu quá!Chiều tối ngồi tự sướng với e La pa
Quan trọng là cốc cà smooth và đúng chất esp, còn bánh cà khô hay ướt ko quan trọng đâu. Anyway, chúc mừng cụ đã tìm đc G spot ưng ý.Mời các cụ cốc cà sáng ạ. Em dùng rổ 15g của barista pro, cà medium. Em dose 17g mà bánh cà vẫn ướt, vị đắng và ko smooth. Theo lời khuyên của người rang, em tăng dose lên 19g thì bánh cà đã khô, ít đắng hơn hẳn và cốc cà smooth hơn nhiều, thơm dậy mùi hoa quả.
Món cà này khó hiểu quá các cụ ạ, rổ 15g mà phải chơi dose 19g
Cân lỗi chăng?Mời các cụ cốc cà sáng ạ. Em dùng rổ 15g của barista pro, cà medium. Em dose 17g mà bánh cà vẫn ướt, vị đắng và ko smooth. Theo lời khuyên của người rang, em tăng dose lên 19g thì bánh cà đã khô, ít đắng hơn hẳn và cốc cà smooth hơn nhiều, thơm dậy mùi hoa quả.
Món cà này khó hiểu quá các cụ ạ, rổ 15g mà phải chơi dose 19g
Cụ đứng dạng chân ra thế kia để chụp ảnh có mỏi không?Điệu chả kém đây Cụ:
Với "Người đẹp Italy" thì nhằm nhò gì!Cụ đứng dạng chân ra thế kia để chụp ảnh có mỏi không?
Điệu chả kém đây Cụ:
lazada, shopee cụ ơiCác bác cho e hỏi chỗ nào mua bình pha French Press bằng inox rẻ rẻ ko, a định mua bình thủy tinh mà sợ ko bền.
Ngon tóa cụNoon các cụ,
Trưa đầu Hè em pour một bình Gesha đậm mùi xoài cho nhẹ nhõm.
Mời các cụ ạ.
View attachment 6208879
Em thấy SR540 tăng nhiệt quá nhanh. Em quyết tâm rang chậm quá trình drying sao cho đến phút thứ 4 nhiệt độ chỉ đến 300 độ F (150 độ C) nên trong 4 phút này em chỉ rang ở 100v, sau đó em mới tăng lên 120v, không biết có ai làm như em kCụ đi same profile của thằng Tây này, nó dùng cái ống mở rộg SR800 nên nó ra được đồ thị đẹp chẳng kém máy Pro , máy SR540 em đi theo kiểu profile dưới thấy chất lượng cà tốt nhất . Hạt Gedeb em rang ở trên là em đi kiểu profle này nhưng ko chia quá nhiều bước như nó .
Cụ giải thích giúp em cái bảng này với, e chả hiểu gì.Cụ đi same profile của thằng Tây này, nó dùng cái ống mở rộg SR800 nên nó ra được đồ thị đẹp chẳng kém máy Pro , máy SR540 em đi theo kiểu profile dưới thấy chất lượng cà tốt nhất . Hạt Gedeb em rang ở trên là em đi kiểu profle này nhưng ko chia quá nhiều bước như nó .
Thế này ạCụ giải thích giúp em cái bảng này với, e chả hiểu gì.
cụ tăng lượng cà lên 150g chưa ?Em thấy SR540 tăng nhiệt quá nhanh. Em quyết tâm rang chậm quá trình drying sao cho đến phút thứ 4 nhiệt độ chỉ đến 300 độ F (150 độ C) nên trong 4 phút này em chỉ rang ở 100v, sau đó em mới tăng lên 120v, không biết có ai làm như em k
Mợ mua tại chính các cty bán hàng Rancilio chính hãng rẻ bất ngờ!Các cụ cho em hỏi chỗ mua tay pha bottomless cho máy Rancilio, hoặc có cụ nào ko dùng nhượng lại cho e nhé.