Em pha bằng Gaggia Classic Pro còn đẹp hơn cụ pha.Mời các bác thư giãn với shot Ethiopia Guji thơm ngon sau một ngày cầy cuốc, bon chen
Em pha bằng Gaggia Classic Pro còn đẹp hơn cụ pha.Mời các bác thư giãn với shot Ethiopia Guji thơm ngon sau một ngày cầy cuốc, bon chen
Lại uống crema rồi ! Mời Cụ sang bên kia nhá!Em pha bằng Gaggia Classic Pro còn đẹp hơn cụ pha.
Cu Quốc Phương bán 8 củ đấy cụ, mz cũ thì phải nhiều chứ nhỉCác cụ ai chán mazzer supper jolly ném cho em nhá, e đang tìm mờ mắt.
Ưu tiên HN, số đt e 098 hai 0 sáu 1 tám tám 3.
E đội ơn các cụ.
có cụ ah, e hỏi rồi, nhưng con đó đời sâu quá, 2001. e sợ gái già.Cu Quốc Phương bán 8 củ đấy cụ, mz cũ thì phải nhiều chứ nhỉ
2001 thì sâu quá, nhưng cũng chả hỏng dc, thay lưỡi vào thì lại thành đắt. Con hoa hậu của e ko nhiều đâucó cụ ah, e hỏi rồi, nhưng con đó đời sâu quá, 2001. e sợ gái già.
Gì mà căng.Lại uống crema rồi ! Mời Cụ sang bên kia nhá!
Lại uống crema rồi ! Mời Cụ sang bên kia nhá!
Ngạc nhiên chưaGì mà căng.
cám ơn cụ. Nhưng em cai được ... máy rồiCụ hong7cong đâu nhể?
Vintage 80s Spectacular Yellow Coffee Maker Gaggia professional La Pavoni | eBay
Find many great new & used options and get the best deals for Vintage 80s Spectacular Yellow Coffee Maker Gaggia professional La Pavoni at the best online prices at eBay! Free delivery for many products!www.ebay.co.uk
BTW "Ti" please!
cảm nhận như nào cụ. em cũng kéo dài thời gian rang, drying phase tầm 3-4 phút, tiếp theo kéo dài khoảng 8 phút, sau đó vào cr. 1 mẻ rang chừng 12-15phcám ơn cụ. Nhưng em cai được ... máy rồi
giờ chỉ gom tiền mùa cà xanh về tập rang thôi
em đang thẩm hai cấp độ rang như dưới đây xem mùi vị thay đổi như thế nào ah
Máy rang các cụ dùng khác nhau mà cứ chỉ nói mỗi Profile thì sao chính xác được cho mọi người biết! E nghĩ cần nói luôn máy rang!cảm nhận như nào cụ. em cũng kéo dài thời gian rang, drying phase tầm 3-4 phút, tiếp theo kéo dài khoảng 8 phút, sau đó vào cr. 1 mẻ rang chừng 12-15ph
Cụ để Fan bao nhiêu mà lên nhiệt tận 480F vậy em thấy bt để Power 9 Fan 5-6 mà chỉ lên 430-440F
Máy SR mà nhiệt độ bốc phết.
dạo này em hay rang tầm gần 9 phút vì theo video tụi tây lông rang trên máy SR thì tụi nó có xu hướng kéo dài tg rang để lấy hương vị. Tụi nó hay rang tầm 12 phút. Nhưng chắc phải tới crack 2. Em thì chớm vào crack 1 là đã ... out rồi
mẻ Ethiopia này cùng gần 9 phút. Uống ... ngon ah
Mô tả thiếu tình hình dầu mỡMời các cụ tách Ethiopia Gedeb Banko Gotiti Lot 126 Cert. Organic Washed (tên hơi dài nhưng theo Trend của các cụ! ) cho quên nỗi lo về Ca nhiễm Covid mới!
Với cấp độ rang FullCity pha qua V5 có PID và rổ VST, Shower E&B cho ra tách cà thơm đặc trưng mùi hoa quả, body dầy dặn vị chua thanh nhẹ nhàng nổi trội hậu vị ngọt nhẹ rất thích! Khi uống em cố nhắm mắt để thử phiêu như Cụ Bemagauvn xem có được sang Phi Châu không mà sao chả được?
Cụ uống tên cà hay uống shower rổ lọc thế, nghe cứ soang soảng choang choảng, leng keng hết cả đôi tai em. In closing, thìa đẹp cụ ạ, cái thìa này bằng bạc à cụ, sản xuất từ năm nào thế cụMời các cụ tách Ethiopia Gedeb Banko Gotiti Lot 126 Cert. Organic Washed (tên hơi dài nhưng theo Trend của các cụ! ) cho quên nỗi lo về Ca nhiễm Covid mới!
Với cấp độ rang FullCity pha qua V5 có PID và rổ VST, Shower E&B cho ra tách cà thơm đặc trưng mùi hoa quả, body dầy dặn vị chua thanh nhẹ nhàng nổi trội hậu vị ngọt nhẹ rất thích! Khi uống em cố nhắm mắt để thử phiêu như Cụ Bemagauvn xem có được sang Phi Châu không mà sao chả được?
Các cụ hạ fan xuống 1 xem F 5-6 mà dc 430 độ F thì F 1 chắc dc 470-480 đấyCụ để Fan bao nhiêu mà lên nhiệt tận 480F vậy em thấy bt để Power 9 Fan 5-6 mà chỉ lên 430-440F
Em để Fan 5-6 đã thấy máy gầm gừ lắm rồi sợ để thấp quá nhiệt cao lại hỏng cánh quạt thì nhọc lắm cụ ợ cơ bản e thấy nhiệt tầm 400-430F là crack cũng khá ổn đối với cà Ethi em hay rang rồi nên cũng không ham hố vụ này ạCụ uống tên cà hay uống shower rổ lọc thế, nghe cứ soang soảng choang choảng, leng keng hết cả đôi tai em. In closing, thìa đẹp cụ ạ, cái thìa này bằng bạc à cụ, sản xuất từ năm nào thế cụ
Các cụ hạ fan xuống 1 xem F 5-6 mà dc 430 độ F thì F 1 chắc dc 470-480 đấy
nếu máy chưa tiêm vắc xin thì ko nên em yêu khoa học, còn để crack thì 430 là đủ, cà panama thì phải cần 440-450 mới vào cr.Em để Fan 5-6 đã thấy máy gầm gừ lắm rồi sợ để thấp quá nhiệt cao lại hỏng cánh quạt thì nhọc lắm cụ ợ cơ bản e thấy nhiệt tầm 400-430F là crack cũng khá ổn đối với cà Ethi em hay rang rồi nên cũng không ham hố vụ này ạ
Vâng để mấy hôm nữa rảnh em tháo con SR540 ra châm cứu xem sao em cũng khoái mấy vụ chọc ngoáy nàynếu máy chưa tiêm vắc xin thì ko nên em yêu khoa học, còn để crack thì 430 là đủ, cà panama thì phải cần 440-450 mới vào cr.
Úi giời đấy là em chưa dài dòng về bộ cốc đấy nhé: Cốc chuẩn espresso 60ml Ancap 155 BTX 187K Br.N! Cụ thấy ổn không?Cụ uống tên cà hay uống shower rổ lọc thế, nghe cứ soang soảng choang choảng, leng keng hết cả đôi tai em. In closing, thìa đẹp cụ ạ, cái thìa này bằng bạc à cụ, sản xuất từ năm nào thế cụ
Các cụ hạ fan xuống 1 xem F 5-6 mà dc 430 độ F thì F 1 chắc dc 470-480 đấy