Em pha 18gram cụ à, ly này cho double shot thôiLy này của cụ dung tích bao nhiêu ml ạ?
Em nhìn ảnh nghĩ nó khá to cho 1 shot
Em pha 18gram cụ à, ly này cho double shot thôiLy này của cụ dung tích bao nhiêu ml ạ?
Em nhìn ảnh nghĩ nó khá to cho 1 shot
Em thấy chả tốn tẹo nào, e dự có 5 củ, giờ gấp 10l rồi, chả tốn...E cũng không dám warning như Cụ! Y hệt mấy ông mua cốc tách khi đã "dấn thân vô là không sợ tù đày"!!!
..... mà là quá tốn nhể!!!!!Em thấy chả tốn tẹo nào, e dự có 5 củ, giờ gấp 10l rồi, chả tốn...
Cụ ở CC thì cũng nên cân nhắc vì cũng lích kích phết! Alo cụ DrGiang ở trên tham khảo mẫu nhé!Chắc em sẽ sắp xếp làm cái lồng rang bếp gas
Cụ bán bộ cốc fdi còn mua dc căn chung cơ , lèm bèm gì mấy con E61Y hệt em! E61 thì chỉ riêng xèng mua đám cốc tách thừa sức mua được nhưng trải nghiệm đủ các cung bậc cũng hay mà! E và Cụ có vẻ same same!
May mà cụ còn máy Gaggia, chứ ko thì họ lại bảo cụ...Cảnh báo cụ là em còn mấy cái máy Gaggia hịn hàng Anh , hàng Đức mua về mà vẫn còn nằm gậm giường chưa bán được nhé . Dòng tinh hoa đấy , nhưng phàm phu như em không cảm hết được nên đang muốn chia tay đây
Bá cáo
..... mà là quá tốn nhể!!!!!
BTW Cụ show latest version của máy/thiết bị rang của mình đi cho các cụ khác tham khảo trước khi nhẩy hố!
Cụ ở CC thì cũng nên cân nhắc vì cũng lích kích phết! Alo cụ DrGiang ở trên tham khảo mẫu nhé!
Em thấy anh người Nhật vẫn quay lồng rang đều đều trong nhà nên chắc đc, còn không em đợi 1-2 năm cụ Xuân Trường nâng cấp sẽ để lại cho em con ikawa thôi ạ, chứ dòng SR ko hiểu sao em ko khoái..... mà là quá tốn nhể!!!!!
BTW Cụ show latest version của máy/thiết bị rang của mình đi cho các cụ khác tham khảo trước khi nhẩy hố!
Cụ ở CC thì cũng nên cân nhắc vì cũng lích kích phết! Alo cụ DrGiang ở trên tham khảo mẫu nhé!
Cái này làm bằng inox mờ thì an toàn cho gia chủ
Mời cụ, bộ rang mới nhất, có chắn bụi và giữ nhiệt, có moto quay, có đo nhiệt cơ. Bụi và vỏ lụa ko bị cháy, cũng ko bay đi đâu dc, mùi thì bật hút mùi bếp lên là ok
em cũng thích rang đậm hơn lấy màu này. Màu vàng nhạt chua hơn, nhiều hương nhưng ko đậm đà và kém ... hậu vịChim Cụ mầu mè nhỉ!!! Và Cụ uống đậm đà ghê!
Ông người Nhật này bếp rộng rãi thế thì làm gì chả được và hơn nữa ông ấy là dân review chuyên nghiệp! Chứ CC tầm 70-80m2 em e là sẽ bất tiện!Em thấy anh người Nhật vẫn quay lồng rang đều đều trong nhà nên chắc đc, còn không em đợi 1-2 năm cụ Xuân Trường nâng cấp sẽ để lại cho em con ikawa thôi ạ, chứ dòng SR ko hiểu sao em ko khoái
Vậy em đợi ikawa thôiÔng người Nhật này bếp rộng rãi thế thì làm gì chả được và hơn nữa ông ấy là dân review chuyên nghiệp! Chứ CC tầm 70-80m2 em e là sẽ bất tiện!
Cụ bán thế nào cho em xin thông tin vào inbox em ngâm cứu với, thanks cụ.Cảnh báo cụ là em còn mấy cái máy Gaggia hịn hàng Anh , hàng Đức mua về mà vẫn còn nằm gậm giường chưa bán được nhé . Dòng tinh hoa đấy , nhưng phàm phu như em không cảm hết được nên đang muốn chia tay đây
Bá cáo
Lồng quay rang ra cà sẽ có hương thơm đặc biệt mà rang các kiểu khác ko ra được !Em thấy anh người Nhật vẫn quay lồng rang đều đều trong nhà nên chắc đc, còn không em đợi 1-2 năm cụ Xuân Trường nâng cấp sẽ để lại cho em con ikawa thôi ạ, chứ dòng SR ko hiểu sao em ko khoái
Ối, uống cà giá này thì nhà em sạt nghiệp mất.Hà Nội thì cụ cứ Cotero, 120k/100g Ethiopia gedeb thôi cụ, hoặc Kaffeville 85k/100g.
Cụ thì lại bị vấn đề "ăn đc bát cháo phải chạy 3 quãng đồng" nhá ! Gặp hôm mưa bão lại hết cà thì chỉ có nước lên thớt uống cà ngó!Ối, uống cà giá này thì nhà em sạt nghiệp mất.
Theo em nên mua cà xanh rồi về tự rang, giá chỉ bằng 40-50% mua rang sẵn thôi.
À đấy là em khuyên người khác, em thì nhờ rang ké được nên chưa phải mua máy rang
Em cũng đang ở CC lúc đầu cũng ngại rang bằng lồng, sau thấy mua cà rang sẵn hơi bất tiện nên cũng mua cái lồng rang quay tay về nghịch, giờ thấy quá ổn vừa kinh tế do đầu tư thấp, vừa được trải nghiệm nhiều loại cà với nhiều cấp độ rang, lúc nào rang em vác ra ban công, mất chút time dọn dẹp nhưng khoái cái vừa rang vừa nghe tiếng cà nổ lép bép giờ đâm nghiện rang.Cụ ở chung cư thì lựa chọn SR540 là chuẩn , đừng rang lồng, chảo .. gì cả ! Ở SG có một cụ chế tạo cái máy rang hotair rang max=250g giá ~7,5tr em thấy cũng nhiều người dùng vì nó gọn nhẹ và sạch sẽ, nếu cụ ở SG là họ cho mượn máy trải nghiệm, thích thì mua, ko thích trả lại !
Em ở cc khi nào rang lồng em vào nhà tắm, rang xong vỏ cà gom lại, hôm nào lười thì dội nước luôn cho sạch, rang xong thì cả phòng tắm mùi cfEm cũng đang ở CC lúc đầu cũng ngại rang bằng lồng, sau thấy mua cà rang sẵn hơi bất tiện nên cũng mua cái lồng rang quay tay về nghịch, giờ thấy quá ổn vừa kinh tế do đầu tư thấp, vừa được trải nghiệm nhiều loại cà với nhiều cấp độ rang, lúc nào rang em vác ra ban công, mất chút time dọn dẹp nhưng khoái cái vừa rang vừa nghe tiếng cà nổ lép bép giờ đâm nghiện rang.
Đỡ phải đặt túi hạt cafe khử mùi để trong wcEm ở cc khi nào rang lồng em vào nhà tắm, rang xong vỏ cà gom lại, hôm nào lười thì dội nước luôn cho sạch, rang xong thì cả phòng tắm mùi cf
Rang lồng cứ chọn cà đã chà vỏ lụa rồi thì ít khói, nếu rang <300g/ mẻ thì ko sao, có mùi khét chút nhưng cũng bay nhanhEm cũng đang ở CC lúc đầu cũng ngại rang bằng lồng, sau thấy mua cà rang sẵn hơi bất tiện nên cũng mua cái lồng rang quay tay về nghịch, giờ thấy quá ổn vừa kinh tế do đầu tư thấp, vừa được trải nghiệm nhiều loại cà với nhiều cấp độ rang, lúc nào rang em vác ra ban công, mất chút time dọn dẹp nhưng khoái cái vừa rang vừa nghe tiếng cà nổ lép bép giờ đâm nghiện rang.