- Biển số
- OF-82618
- Ngày cấp bằng
- 12/1/11
- Số km
- 4,012
- Động cơ
- 451,666 Mã lực
Ới cụ để tốn bia àCác cụ mợ đi chả ới em gì cả![]()
![hee hee ;)) ;))](/styles/yahoo/71.gif)
Ới cụ để tốn bia àCác cụ mợ đi chả ới em gì cả![]()
Anh trốn tăng 2 nhá! Em ko dám gọi điện vì sợ anh bận,hic.Ôi vui thế! Sao chụp thế nào mà chả có cái ảnh nào của em ở Karaoke nhỉ![]()
Vì thời tiết anh ạ, hôm nay thwus 3 mưa suốt còn gì, với lại tiện thể anh junfang nóillaf anh huy_hoang78 mở quán, và thwus 3 anh jun, anh kẹo bận đi HP xác minh mấy cháu nên nhà mình off vào thwus 2, em nhắn tin cho anh rồi mà, em cứ tưởng anh về kịp, hic.Hic hic. Thế mà bảo là thứ 3.![]()
Anh bận mà.Ôi tiếc quá mình không tham gia được hic![]()
Em có thấy HiPP đi đâu, HiPP cũng bận mà.Sao cũng không thấy ảnh em nhỉ![]()
hic hic, em xin lỗi nha, viết cho em xin số di động vói, hôm tới off, em nhắn tin báo bác ạ!Các cụ mợ đi chả ới em gì cả![]()
Sướng thì ai sướng cho...Trẻ không chơi giờ mới thế đấy, khổ cái thân em không![]()
Em bám gót Mèo cũng vào chào cả nhà ạ !Em vào chào cả nhà cái nà![]()
Dạ vâng em mong em già khổ được như cụ ợ
Hai lão nài buồn cưỡi nhể, Già cái nọ, trẻ cái chai, sướng cái nọ, khổ cái lưng mừSướng thì ai sướng cho...
092.878.9669hic hic, em xin lỗi nha, viết cho em xin số di động vói, hôm tới off, em nhắn tin báo bác ạ!![]()
Chị vô cùng xin lỗi, hu hu, chj quên báo em và Linhlovely, hu hu.....Ảnh đẹp quá ! Rất tiếc là em ko biết để cùng tham gia với chị và cả nhà !
@ chị Mỳ: Chúc mừng sinh nhật chị !![]()
Nần sau có off cụ nhớ gọi nhà cháu nuôn nhá nhá nhá,kiểu gì cũng đi.Em thề092.878.9669
Em đã lưu ạ, em cò gì em sẽ báo bác nhé!092.878.9669
Nần sau có off cụ và lão Bin nhớ rủ nhà cháu nhéHai lão nài buồn cưỡi nhể, Già cái nọ, trẻ cái chai, sướng cái nọ, khổ cái lưng mừ![]()
hic hic, thật sự em cũng quên ko nhắn tin báo bác, hic. Em xin lỗi nha!Nần sau có off cụ nhớ gọi nhà cháu nuôn nhá nhá nhá,kiểu gì cũng đi.Em thề
Gọi cụ thì kiểu gì cũng nghe rồi... nhưng điện thoại toàn ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ.Nần sau có off cụ nhớ gọi nhà cháu nuôn nhá nhá nhá,kiểu gì cũng đi.Em thề
Lão có thích cà văn khịa không,để xem đến lúc cái chum nhà lão vỡ ra xem có dám đi ko hay lại 1 tỉ cái lý do đới nhớGọi cụ thì kiểu gì cũng nghe rồi... nhưng điện thoại toàn ngoài vùng phủ sóng trong vùng phủ.![]()