cụ nhầm to. quán nào họ cũng ninh một nồi nhé nên lúc nào cũng có nước béo cho cụ. chưa kể còn có quán có sẵn bát mỡỞ khu em có quán treo hẳn cái đùi (giống đùi bò) khách ăn phần nào xẻo phần đó em cg k rõ ntn. Thôi thì tuỳ lương tâm người bán. Với từ giờ em cố cơm nhà má vợ. Chứ 1 tuần em 4 bữa phở bò,2 bún bò Huế.
E chỉ có kinh nghiệm là vào quán phở bò gọi bát nước béo mà k có đích thị quán sd viên lẩu. Vì nếu ninh xương bò or xương động vật nào đó phải có nước béo nổi lên trên
còn việc ăn nước nấu viên lẩu và nước ninh từ xương nó khác nhau hoàn toàn. cụ ăn hai loại đi biết ngay.