- Biển số
- OF-741749
- Ngày cấp bằng
- 3/9/20
- Số km
- 149
- Động cơ
- 62,449 Mã lực
- Tuổi
- 26
Cụ ko chụp cả mâm thì khó đoán dc lắm ah
Lẩu hải sản 350k chắc chỉ có vị hải sản thôi + ăn mì tôm thôiThế cũng vô cùng, em tính thế này 0,5kg mực, 1kg ngao, 0,5 ốc hương, thêm xoong lẩu Hải sản 350 thì vẫn là Hải sản 6 người ăn ổn mà
Giờ mặt bằng hàng ăn cao lắm, nhân công nọ kia nên buộc phải bán cao ko phá sảnHôm trước em dính bữa 2 vợ chồng và đứa trẻ con ăn ở chỗ quán Bò tơ, mỗi món đều mỏng dính mà giá cứ đều đều là 200k cả. Đã thế còn 10% VAT, tổng hoá đơn gần 800k mà tối về vẫn phải nướng bánh mì bơ ăn thêm.
Cụ nói chuẩn, vào bk ăn cơm xuất 30k như các cháu sinh viên xin nhiều cơm có mà no căng diềuQuán cơm tố uyên này ăn cũng được giá cả thì bình thường mà 200 k / người giá cũng là hợp lý rồi cụ nếu thấy đắt thì ra Bách Khoa cơm rẻ lắm
Cụ ăn ở đâu, côn đảo hay phú quốcHôm trước em ăn cơm, đĩa rau muống nhỏ 190k, đĩa thịt lợn kho nhỏ 560k, lon Cocacola 110k.
Cụ mua về nhà ăn chả rẻ, ra hàng lấy đâu ra hải sản bét nhè, hay cụ ăn ốc luộc nem chua rán, khoai tây chiênCông nhận đắt thật, gần củ bọn em được bữa hải sản bét nhè cho 6 người (không kể đồ uống)
Nhìn nhân viên 1 quán kia phải 20 cháu, lương ví dụ 4 củ nuôi ăn cũng thành 7 củ 1 cháu. 1 tháng 140tr tiền nhân viên 40tr thuê nhà, 20tr điện nước luật lá+ phát sinh. Căng đét chặt chém khứa. Em vào SG ăn ở đầu cao tốc long thành dầu giây. Ăn ở tiệm cơm niêu cao phát 4 người có 400k mà ăn ngon thật, đĩa thịt luộc, thịt quay, canh cá bớp tuyệt cú , 4 niêu cơm, nước ngọt, rau xào.Ai cũng phải bị chặt chém vài lần mới khôn ra được
Vào quán ăn ở phố trung tâm mà lèo phèo vài khách thì cứ xác định ợ, chi phí tiền nhà tiền nhân viên đã toi 30-40 củ, nếu ngày chỉ có 4 mâm khách thì kể cả ăn đậu phụ rau muống cũng phải thu mỗi mâm 700k - 1 củ
Vâng em vẫn chạy xuyên dịchQuán hoạt động lại sau dịch rồi cụ 4 bánh ơi?
Ăn hàng giờ là đắt rùi, em ăn cơm niêu ở huế cũng chát, gia vị gọi thêm tính tiền, ăn ở Quảng bình cơm nhỏ siêu bình dân cũng 220k, đĩa trứng tráng, thịt nhỏ rang, bát canhĂn ở Hà nội giờ nói chung là đắt và thực phẩm không đảm bảo. Nhưng không nấu được thì vẫn phải ăn thôi, nhất là nhiều khi còn mời khách thì chịu rồi
Có quán cơm niêu Mây Hồng chỗ gần khu Vedan ấy ăn ngon lắm mỗi tội chờ lâu ai mạn Vũng Tàu về ghé qua là đẹp . nhiều cụ muốn ngon bổ rẻ vị trí đẹp thì khó lắmNhìn nhân viên 1 quán kia phải 20 cháu, lương ví dụ 4 củ nuôi ăn cũng thành 7 củ 1 cháu. 1 tháng 140tr tiền nhân viên 40tr thuê nhà, 20tr điện nước luật lá+ phát sinh. Căng đét chặt chém khứa. Em vào SG ăn ở đầu cao tốc long thành dầu giây. Ăn ở tiệm cơm niêu cao phát 4 người có 400k mà ăn ngon thật, đĩa thịt luộc, thịt quay, canh cá bớp tuyệt cú , 4 niêu cơm, nước ngọt, rau xào.
Sent from Laptop BachkhoaINC’s iPad via OTOFUN
ăn 1 lần thôi cụ, mua con gà ri thịt sẵn về luộc còn chưa đến 200kPhở gà Châm em ăn bát 200k đây, ăn xong về tiếc ko dám đi ị mấy hôm
Cụ xơi 2 kg cá lăng nướng và 2 kg thịt lợn luộc, chắc đoàn cụ cỡ 6 người ( 1 mâm ) rồi....chia ra mỗi người khoảng 160k....thế là bình dân rồi còn giề...đi ăn bữa cơm trưa , chỉ là hơn cơm bình dân gọi là chút síu , vậy mà gọi có vài món ra ăn song thanh toán hết gần triệu bạc , 1 miếng cá bé bằng 2 ngón tay , giá 120k/1 miếng , 1 đĩa sườn chua ngọt có vài miếng hết tận 240k , do sơ xuất ko hỏi giá trc , và ko Đếm chụp ảnh lại đĩa sườn chua ngọt bị tính lận , vài miếng cà xào 40k , 1,2 món kia e ko nghĩ gì , nhưng thật sự 3 món này họ chém quá mặn , thanh toán song về mà ấm ức từ trưa đến giờ . Những người kiếm dc tiền ko sao , những người dân lao Động thì thế nào , chắc cãi nhau to , bài học rút kinh nghiệm xương máu , ae có đi đâu , ăn uống gì có thấy quán sá bình thường bình dân , thì cũng nên hỏi giá trc khi dùng nhé , ko lại rước cục ấm ức giống như em đây , Họ làm ăn thế mà vẫn Đông khách e thấy lạ thật .
sao ko hết, sáng em ăn rì đâu, mà sức thanh niên em ăn mùa đông này phải 1,5 niêu mới đủ đôKhông ăn hết nổi đâu