- Biển số
- OF-728
- Ngày cấp bằng
- 11/7/06
- Số km
- 828
- Động cơ
- 585,959 Mã lực
- Tuổi
- 51
Máy gì cụ kẻng ơi,chụp đẹp đới...mua Nikkon đê còn mượn ống
Hĩ hĩ , treo m.ie nó cái này lên cho nó HOTHum lào ọp thôi, chứ dê bẩy chim mà choạch như lão Xoắn thì phải hội thảo cái nhở![]()
có chụp được cái nào đâu, mẫu nhiều vô kể mà chẳng dám chụp@chau len 3 : ảnh đi SG đâu ??? bưng vô đây anh ngắm nghía một cái , anh cũng đang nghiên cứu chụp choạch cả 50D đấy
Hôm nào đi cả anh đê . ( Gấu về éo bít có đi được không nữa )có chụp được cái nào đâu, mẫu nhiều vô kể mà chẳng dám chụp![]()
hôm nào pm riêng cho e nhá, cái món ngựa thụt này cứ phải chuyên tâm 1m, chứ nhiều mình nó ko nhập tâm đượcHôm nào đi cả anh đê . ( Gấu về éo bít có đi được không nữa )
đề nghị ông Xoắn không được zim hàng ná. à cái ông chụp con Gà là ông nào đới cho em xem hình con Gà vớiHôm nào đi cả anh đê . ( Gấu về éo bít có đi được không nữa )
Nếu đi đ.t cho anh rồi chạy thẳng ra Giảng Võhay quá, sáng chủ nhật phải đi xem mới được![]()
Oki , cả nhà tập trung ở GV nhá , anh mang cả hàng xách tay đi nữaSáng chủ nhật cafe ở giảng võ roài đi đê![]()
chủ nhựt này hở anh??? hay để tân sau đi tuần nỳ em bận rùiOki , cả nhà tập trung ở GV nhá , anh mang cả hàng xách tay đi nữa![]()