Dơi con hôm qua được bà nội dạy một khúc Đồ đồ rê mí rê đô đô mí rê đồ - Này bà lý toét ơi, con tôi lấy con bà.Cái đàn trông quen quen![]()
![]()
Hi sinh đời bố củng cố đời con là chuẩn cơm bố nấu òyDơi con hôm qua được bà nội dạy một khúc Đồ đồ rê mí rê đô đô mí rê đồ - Này bà lý toét ơi, con tôi lấy con bà.
Khụ!!!
Hóa ra nhà có người biết nhạc, ông Cố ạ.![]()
Đời em coi như đã hỏng, cũng chỉ trông đợi vào đám trẻ. Đứa lớn thì anh thấy rồi đấy, ok rồi. Giờ mớ tiền học trong 4 năm đại học, em tự nhiên ăn ra.Hi sinh đời bố củng cố đời con là chuẩn cơm bố nấu òy![]()
Gato quá cơĐời em coi như đã hỏng, cũng chỉ trông đợi vào đám trẻ. Đứa lớn thì anh thấy rồi đấy, ok rồi. Giờ mớ tiền học trong 4 năm đại học, em tự nhiên ăn ra.![]()
Giờ mới mở đc mắt ra đây
Cụ ngon rồi. Kiếm thêm cái phế nữa là ấmThôi xong, em tăng hơn 800k, cụ đi hơn củ, cụ chơi giỏi đấy.![]()
Hơ hơEm tét ngựa sớm.![]()
Bỉm mới hạ cặp ngựa khao đi cụGiờ mới mở đc mắt ra đây. Hôm nay bận rồi cụ em ah, giờ phải đi Bắc Ninh có việc đây!
Đệu hế?
Ối zồi, bão qua làng, tang thương quáBỉm mới hạ cặp ngựa khao đi cụ![]()
![]()
Kinh đã 4 bi rồiƠ?
Dót chửa ấy nhề?
4 vạch đẹp màỐi zồi, bão qua làng, tang thương quá![]()
Sắp lên Tàu hoả rồi ấy chứ3 Gác rồi đới![]()
Mông đỏ choétBỉm mới hạ cặp ngựa khao đi cụ![]()
![]()
Đùa chứ em cũng mong được lên Xe trâu như lãoEm hết wc cố lên máy bay.![]()
![]()
![]()