- Biển số
- OF-144341
- Ngày cấp bằng
- 2/6/12
- Số km
- 942
- Động cơ
- 369,272 Mã lực
e bảo có cây nào 5 triệu thì mua, xem như đánh lôCụ thấy thì cụ có ham không, nếu cụ ham thì ngon quá rồi![]()

e bảo có cây nào 5 triệu thì mua, xem như đánh lôCụ thấy thì cụ có ham không, nếu cụ ham thì ngon quá rồi![]()
câu “vươn lên sánh vai” này làm em phải xem lại mấy loài đặc hữu này nọ cụ nói! Thú thật là em chả biết loại nào cả, đương nhiên rồi vì em k biết gì về lan và em tin cũng rất nhiều người khác cũng vậy. Vậy em mạnh dạn hỏi là “vươn lên sánh vai” để làm bòi gì? liệu có cải thiện được gì không? Tiền hay danh vọng hay du lịch? Mấy con đặc hữu vớ vẩn chỉ dân mình biết với nhau chứ mấy thằng tây lông del ai nó quan tâm?Tạm thời em chưa dám bình luận thêm về cái vụ ủng hộ Covid kia nhưng riêng câu này:
PHONG LAN VIỆT NAM CÓ VƯƠN TẦM QUỐC TẾ ĐỂ SÁNH VAI VỚI CÁC NƯỚC TRÊN THẾ GIỚI HAY KHÔNG?
Thì em hoàn toàn không đồng ý vì cái anh phi điệp đặc biệt mấy anh 5ct không đủ tuổi gì để đại diện cho phong lan VN để sánh vai với các nước trên thế giới. Trong Đông Nam Á, nói đến Indonesia người ta sẽ nghĩ đến lan lọng Bulbophyllum nói đến Thailand người ta nghĩ đến Vanda, dendrobium hoàng thảo còn nói đến VN thì phải nghĩ đến lan hài Paphiopedilum - tầm 26 loài trong đó có vài loài đặc hữu chỉ VN mới có, ví dụ hài bóng hoặc hài cảnh.
Vâng cụ, đến mấy thằng đặc hữu mà không ai thèm quan tâm thế thì cái loại giả hạc mọc đầy ở khu Đông Nam Á này nó quan tâm làm khỉ gì hả cụ? Mục địch không phải vươn tầm mà cái chính họ cần chính là gà để chăn tiền cụ ơi.câu “vươn lên sánh vai” này làm em phải xem lại mấy loài đặc hữu này nọ cụ nói! Thú thật là em chả biết loại nào cả, đương nhiên rồi vì em k biết gì về lan và em tin cũng rất nhiều người khác cũng vậy. Vậy em mạnh dạn hỏi là “vươn lên sánh vai” để làm bòi gì? liệu có cải thiện được gì không? Tiền hay danh vọng hay du lịch? Mấy con đặc hữu vớ vẩn chỉ dân mình biết với nhau chứ mấy thằng tây lông del ai nó quan tâm?
Lan đột biến gen quý hiếm, cả tấn lan rừng mới có 1, 2 nhánh thế mà nhà vườn éo nào cũng có cả đống. Rao giảng là do đột biến gen nên nó mới độc và hiếm, không nhân giống được nên càng giữ lâu càng quý thế mà lại bảo con nhà người ta mua về đi rồi chăm bán kie sinh lời. Hài vãi.Xuống giá đáy rồi các cụ ơi, mua mà chơi cho nó sang:
![]()
Trái đắng lan Phi điệp đột biến: Đang bán tháo rất mạnh?
Bên cạnh những cuộc giao dịch lan giá tiền tỷ được cho là "dàn dựng kịch bản" thì nhiều nhà vườn có hiện tượng bán tháo với giá rẻ bất ngờ.dantri.com.vn
Ngày 3/8/2020, theo tìm hiểu của Đất Việt, nhiều nhà vườn bán lan Phi điệp đột biến (lan var) đang đăng thông tin bán sản phẩm với giá rẻ bất ngờ, thấp hơn giá mặt bằng chung của thị trường trong cơn sốt lan var rất nhiều.
Một nhà vườn ở Tuyên Quang cho biết, những ngày qua hiện tượng "bán tháo" lan var xảy ra ở nhiều tỉnh thành chứ không riêng gì trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang.
"Kie 5 cánh trắng Phú Thọ trước đây được bán với giá từ 3 - 5 triệu đồng/kie dài khoảng 2cm thì giờ chỉ còn được rao bán từ 200.000 - 300.000 đồng/kie; cây 5 cánh trắng HO (Hiển Oanh) trước được bán với giá hàng chục triệu đồng/kie thì giờ giá rao bán chỉ dao động trong khoảng 1,5 triệu đồng/kie...." - chủ nhà vườn này cho hay"
Hành động này trong lúc cao điểm để chống dịch là một hành động hiệp nghĩa, quân tử.![]()
![]()
Người chơi lan 'tiếp sức' Bệnh viện Đà Nẵng 5 máy thở trị giá 2,75 tỉ
TTO - Sáng 4-8, trước chốt cách ly đường Ngô Gia Tự - Hải Phòng, Câu lạc bộ hoa lan đột biến sông Hàn đã trao 5 máy thở với tổng giá trị 2,75 tỉ đồng tới Bệnh viện Đà Nẵng để tiếp sức tuyến đầu chống COVID-19.tuoitre.vn
Quả này mà thật thì cũng phục đấy, nói được làm được.vừa có cụ Ct hội lan Việt nam, bán đấu giá dc hơn 11 tỉ, thấy bảo ủng hộ hết, đúng laf đại gia đích thực đây rồi,
![]()
Ôi Ngưỡng mộ quá ạ.Là một công dân VN xin cảm ơn cụ ấyvừa có cụ Ct hội lan Việt nam, bán đấu giá dc hơn 11 tỉ, thấy bảo ủng hộ hết, đúng laf đại gia đích thực đây rồi,
![]()
Em tin sẽ có kẻ còm ủy nhiệm chi fake đó cụvừa có cụ Ct hội lan Việt nam, bán đấu giá dc hơn 11 tỉ, thấy bảo ủng hộ hết, đúng laf đại gia đích thực đây rồi,
![]()
Hơn 32k trump nhưng hết hàng cụ ợ, hội nhóm độc lập mới mua đc giá thật thế chứ vào tay cơ quan NN thì giá lại cao ngút trời mây.Search cái máy trợ thở 840 thì thấy đội Ấn Độ cũng nhập về bán, giá cả thì đa dạng, từ 325.000rs đến 550.000rs/ 1 máy (100tr đ - 170tr đ/máy).
Bọn này chắc thuế nk rẻ hơn VN. Nhưng thôi cứ có máy là tốt rồiSo sánh thì nó vô cùng, như giá lan var với lan TQ
pb 840 ventilator - IndiaMART
m.indiamart.com
![]()
Tôi thì thấy giống con cáo và chùm nho, có điều nho còn non và xanh lắmChuẩn nè
Cáo ta thịt gà ta????
Loser thì luôn hậm hực cụ nhỉ. Nói như trend của bọn trẻ bây giờ là éo bỏ tiền ra đòi lấy cứt mà ănNgu và tham thì chết, chứ lúc kiếm bạc tỷ có chia cho người khác đâu