dạ vâng cụ thấy cụ góp ý mà cái nào cũng chê lên xuống trong khi không biết bếp nhà cụ với cách nói củ cụ nó hoàn chỉnh đến đâu. Làm bếp cần xem nhiều thứ như phong thủy, nhu cầu, tiện ích thao tác cho người sử dụng. Và đôi khi là mặt bằng có gì, người dùng có cho phép chuyển sửa hay không hay họ chọn giữ... nhiều yếu tố khác. Có người thích thông thoáng nhìn thông vào bếp, có người muốn bếp làm không gian riêng. Nhà cụ ko thích bàn quầy cụ bảo vướng nhưng người sử dụng bếp ấy có nhu cầu và tủ để đồ muốn nhiều cho gọn. Tủ lạnh cụ thích để riêng ở ngoài cho thoáng nhưng khách thích trong hệ tủ nhìn cho đẹp gần chậu rửa thao tác từ tủ lạnh - chậu rửa - bếp...Em chụp bằng mồm nhé vì nguyên tắc k đưa hình ảnh cá nhân, nhất là liên quan gia đình lên mạng.
Theo nguyên tắc chung bất kể bếp chữ I hay L, ngoại trừ có đảo bếp thì đầu tiên (1) là ô chuẩn bị thức ăn: nhặt rau, để thịt
(2) chậu rửa
(3) ô để thức ăn qua chế biến, rau đã rửa để chuẩn bị nấu
(4) bếp nấu
(5) ô để thức ăn đã nấu: để thái thịt, chặt gà, để cái mâm
Tủ lạnh, lò nướngđể phía đối diện
Máy rửa bát dạng kéo ngang để dươis khoang (5)
bếp làm tối đangăn kéo để tăng không gian sử dungj dù chi phí cao hơn nhiều do thanh trượt rất đắt
Bản lề thanh trượt giảm chấn Hettich đức, dùng hơn 10 năm nhon choét
Gỗ sơn 7 lớp công nghệ sơn ô tô giờ vẫn như mới
Mặt bếp đá nhân tạo thạch anh trắng, kiêm luôn thớt thái đã bị nứt chân chim 1 ít do ngu để nồi nước đang sôi lên
Máy rửa bát NZ vừa cháy mâm nhiệt do ngu 10 năm k vệ sinh đóng cặn vôi, hàn lại chạy ngon choét, rửa bỏng tay nCOV chết sạch nếu có
Kính chịu lực 10 năm k ố vẫn như mới
Đang chuẩn bị làm thêm cái nữa, chắc vẫn thuê bên cũ làm
Ai cũng mong góp ý của người khác nhưng nói nâng quan điểm mong vùi dập thì em đọc cũng thấy không hay.
Chúc cụ làm tủ bếp tiếp theo ưng ý.
Chỉnh sửa cuối: