- Biển số
- OF-58827
- Ngày cấp bằng
- 11/3/10
- Số km
- 527
- Động cơ
- 449,732 Mã lực
Em đi đường Láng Hạ, Giảng Võ hàng ngày thấy xe biển NN, NG đi vào làn BRT rất thoải mái, dừng ngay trước mặt xxx luôn. Liệu có được ưu tiên hay cơ chế gì riêng ko nhỉ?



Lúc phạt nguội dsq lại có cái cv kèm theo là hôm đó việc khẩn abcd….. thì chắc cũng thôi. Liên quan đến yếu tố nc ngoài ngoại giao nó nhạy cảmĐăng kiểm, phải nguội bình thường.
biển có vạch đỏ là bất khả xâm phạm luôn đấy cụ,cháu từng chứng kiến 1 xe biển NG đỏ ko vạch vượt đèn đỏ chuyển hướng,chú xxx ko nhìn thấy biển lao ra chặn nhưng thằng lái nó ko thèm phanh luôn và chú xxx phải nhảy vào lề tránh,tránh xong nhìn thấy biển đứng cười trừ.Biển NG có vạch đỏ mới được miễn trừ, em hóng thấy vậy.
NG có vạch đỏ thì mới ko lo. Còn đen thì doanh nghiệp FDI vẫn có và vẫn bị phạt như thường cụ, chả trình bày j đâu ( mà cty dạng này họ cũng ko muốn mất thời gian trình bàyLúc phạt nguội dsq lại có cái cv kèm theo là hôm đó việc khẩn abcd….. thì chắc cũng thôi. Liên quan đến yếu tố nc ngoài ngoại giao nó nhạy cảm
FDI nào đc ĐK biển NG Đen vậy cụ? Cụ có nhầm với NN không?NG có vạch đỏ thì mới ko lo. Còn đen thì doanh nghiệp FDI vẫn có và vẫn bị phạt như thường cụ, chả trình bày j đâu ( mà cty dạng này họ cũng ko muốn mất thời gian trình bày![]()
Em đi đường Láng Hạ, Giảng Võ hàng ngày thấy xe biển NN, NG đi vào làn BRT rất thoải mái, dừng ngay trước mặt xxx luôn. Liệu có được ưu tiên hay cơ chế gì riêng ko nhỉ?
![]()
![]()
![]()
Cty thì LD chứ cụNG có vạch đỏ thì mới ko lo. Còn đen thì doanh nghiệp FDI vẫn có và vẫn bị phạt như thường cụ, chả trình bày j đâu ( mà cty dạng này họ cũng ko muốn mất thời gian trình bày![]()
Biển NG có vạch đỏ mới được miễn trừ, em hóng thấy vậy.
Dạ vâng, cháu nhầm đoạn này.Cty thì LD chứ cụ