- Biển số
- OF-190420
- Ngày cấp bằng
- 18/4/13
- Số km
- 20,247
- Động cơ
- 476,364 Mã lực
Tóm lại là em nó ko mời nên cay cú hả 

Lâu lâu vào OF lại tỉnh cả người nhờ ava mợ ạ!
Chả có ấn tượng gì mạnh thì làm sao mà nhớ ra để mời được cụ nhềTầm người yêu cũ còn được mời chứng tỏ trước kia mần ăn chả ra gì![]()
Sao nghe khác thếDạ, là mợ Liễn ạ![]()
Ý em là ấn tượng mạnh thì càng không mời. Nhìn mà thèm, chưa nói chú rể nhìn nó ứcChả có ấn tượng gì mạnh thì làm sao mà nhớ ra để mời được cụ nhề![]()
Mợ xinh đấy chứ ạ! xinh một cách đồng bộ.Thôi thế em cũng mừng ạ, vì cụ tỉnh chứ ko ngất. May em xấu gái, chứ em mà xinh, cụ ngất ngây ra đó, em ko chịu trách nhiệm được
![]()
Cụ vào sau không biết, lúc nãy chủ thớt để avatar là người yêu cũ xinh lắm. Phải em em cũng tiếc!Tóm lại là em nó ko mời nên cay cú hả![]()
thế thì đáng nâng ly chúc mừng nhau còn jNgười yêu cũ em mời em đi ăn đám cưới. Bàn 12 người đủ 12 thằng người yêu cũ![]()
Cụ lại đánh giá thấp tài năng của chú rể rồiÝ em là ấn tượng mạnh thì càng không mời. Nhìn mà thèm, chưa nói chú rể nhìn nó ức![]()
Thôi thế em cũng mừng ạ, vì cụ tỉnh chứ ko ngất. May em xấu gái, chứ em mà xinh, cụ ngất ngây ra đó, em ko chịu trách nhiệm được
![]()
Túm nại nà Âu cũng như cái Niễn nà xuynh ngất ngây một cách rất đồng bộMợ xinh đấy chứ ạ! xinh một cách đồng bộ.
Đồng bộ từ trên xuống dưới, từ trái qua phải.
Từ avatar đến chữ ký!
(ava mới là chữ ký cũng phải mới ngay)
Người yêu cũ em mời em đi ăn đám cưới. Bàn 12 người đủ 12 thằng người yêu cũ![]()
Ô thế chú rể chính là thằng số 13 hả cụ?thế thì đáng nâng ly chúc mừng nhau còn j
Niễn mà mời người yêu cũ chắc k dưới mười mâm nhỉ!!!Đen thôi, đỏ quên đi!![]()
có lẽ không phải số 13 đâu Cụ ạ, còn mấy thằng bàn bên và vài thằng bận chưa đến dc nữa, kekeÔ thế chú rể chính là thằng số 13 hả cụ?
Nhọ!![]()
Chả có lẽNiễn mà mời người yêu cũ chắc k dưới mười mâm nhỉ!!!