- Biển số
- OF-843093
- Ngày cấp bằng
- 7/11/23
- Số km
- 107
- Động cơ
- 1,460 Mã lực
Bếp cũ nhà e nó bị lỗi cụ ạồ nhà em thì chưa bị thế này bao giờ. có 3 bếp thì 2 từ, 1 hồng ngoại. cái hồng ngoại chả dùng bao giờ
Bếp cũ nhà e nó bị lỗi cụ ạồ nhà em thì chưa bị thế này bao giờ. có 3 bếp thì 2 từ, 1 hồng ngoại. cái hồng ngoại chả dùng bao giờ
Vậy ạ. Cụ đổi bếp mới chưa? Vẫn anh Nhật chứ?Bếp cũ nhà e nó bị lỗi cụ ạ
Tìm hiểu mà sài cho đỡ phí, đổ nước ở cái khay hứng để mỡ nhỏ xuống cho dễ vệ sinh.Em chưa dùng chức năng này. chắc phải tìm hiểu.
Vâng tại có cái nồi chiên không dầu nên cũng chưa dùng cái đó bao giờTìm hiểu mà sài cho đỡ phí, đổ nước ở cái khay hứng để mỡ nhỏ xuống cho dễ vệ sinh.
E đổi r bác ạ, sang a Tây rùi bác ạ he heVậy ạ. Cụ đổi bếp mới chưa? Vẫn anh Nhật chứ?
E đổi r bác ạ, sang a Tây rùi bác ạ he he
E dùng apelson Tây ban nha cụ ạ he he 3 vùng 2 từ 1 hồng ngoạidùng anh Đức à bác.
Cái vụ vệ sinh lò nướng có vẻ phức tạp nhỉTùy anh ui. Món nào mà dễ chảy thì nên có giấy bạc (nướng phô mai, quết bơ....)
Lôi hẳn ra rửa sạch là ok, có gì đâu mà phức tạp.Cái vụ vệ sinh lò nướng có vẻ phức tạp nhỉ
Chịu mợ kdcn mà tư vấn như này. Hở hay k hở nó chả làm cho cái “át” CG nó tắt. Aptomat chống giật- hay còn gọi là RCCB nguyên lý hđ của nó là sự so lệch dòng điện đi và về trên 2 dây phase& trung tính trên 1 thiết bị điện. Khi có sự chênh lệch dòng điện trên 2 dây đó đạt/hoặc vượt ngưỡng chỉ định thì nó làm việc.Cụ lắp át chống giật toàn nhà , chỉ cần 1 nguồn bất kỳ hở át sẽ tắt an toàn và ko cần phải ngày nào cũng tắt. Bếp chỉ cần tắt nguồn trên bếp là ổn.
Cái lòng lò tháo được đâu mà rửaLôi hẳn ra rửa sạch là ok, có gì đâu mà phức tạp.
Hỏng bo mạch rồi ạCó cụ nào dùng bếp từ Siemens mà báo lỗi toàn E , nhấn vào vùng nấu hiện 0513 chưa các cụ. Cụ nào có kinh nghiệm chỉ bảo cháu với. Thanks các cụ.
Hỏng bo mạch rồi ạ
Lỗi này có vài chỗ trong bo mạch có khả năng gây ra, tùy vào kiểm tra thực tế sẽ có phương án sửa chữa cụ thể. Nói chung là xử lý được.Có phương pháp xử lý không cụ nhỉ.
Lỗi này thường là sửa được.Nhà cháu có cái bếp từ Faster đời tống mà mấy hôm nay 1 bên bếp cứ bật ngắt liên tục (cháu nghe tiếng, còn phần hiển thị vẫn bình thường), không biết lỗi này có sửa được không các cụ nhỉ?
Hầu hết là sửa thay linh kiện được, một ít trường hợp phải thay bo.Bếp AEG 2từ 2 hồng ngoại báo lỗi E8 rồi ko nhận nồi có xử lý đc ko cụ Điện - Điện tử ơi