Nhờ các bác tư vấn giúp e nên chọn bếp từ gì tầm 10 tr đổ xuống với ạ. Kích thước đá nhà đang có sẵn là 68x40cm. Lội mấy chục page mà e chưa bết nên mua mã nào và mua ở đâu
Mình cũng tìm hiểu thì thấy ở VN hàng chính hãng quảng cáo và hỗ trợ chỉ có Panasonic và mấy hãng rẻ như Kangaroo.Nhờ các bác tư vấn giúp e nên chọn bếp từ gì tầm 10 tr đổ xuống với ạ. Kích thước đá nhà đang có sẵn là 68x40cm. Lội mấy chục page mà e chưa bết nên mua mã nào và mua ở đâu
Cụ mua cái này này, ship về mất khoản 3trNhờ các bác tư vấn giúp e nên chọn bếp từ gì tầm 10 tr đổ xuống với ạ. Kích thước đá nhà đang có sẵn là 68x40cm. Lội mấy chục page mà e chưa bết nên mua mã nào và mua ở đâu
cụ mua thêm cái tấm lót bếp để đỡ xước mặt kính và đáy nồi đỡ cháy, mặt kính lúc nào cũng đẹp cụ àBếp nhật nội địa hitachi dùng 3 năm thấy ổn ạ, số 1 vẫn sôi đều lăn tăn
đương nhiên là bếp hồng ngoại cụ nhé, bếp từ về nguyên lý khép kín nên đõ tốn điện hơnbếp từ hay bếp hồng ngoại đều tốn điện =(
cái nào bác ơi? e ko xem đc hìnhCụ mua cái này này, ship về mất khoản 3tr
Cháu dùng đây cụ, ổn cụ ạ, bên Đức bán khoảng 230 shipp về cũng thành 280-300 cụ mua 10 củ là ổn rồi, có bảo hành không cụ? Cái này Đức nhập từ nước thứ ba, có mỗi một nhược điểm là nếu cụ vạn số nhỏ thì nó chơi theo kiểu tắt bật chứ không liu riue thấy có mã Bếp Âm đôi Steba ik300 tầm 10 tr, thấy bảo xách tay Đức. Có bác nào dùng hãng này chưa? có chuẩn hàng Đức ko các bác?
goodjobNhà mới mua bộ nồi, con vợ nhà em để cháy miếng vải dính đít nồi thế là phải cạo ra. Cạo xong cái đít nồi nó thế này . Các bác cho em hỏi xài có bị trầy mặt bếp không?
Em copy link cho cụcái nào bác ơi? e ko xem đc hình
cá nhân e thấy tùy thói quen thoi ạ, ko ảnh hưởng bếp đâu, tuy nhiên tốt hơn cho trái đất thì cụ nên nhấc nối ra ngoài cho nó giảm nhiệt nhanh hơn *-*Em hỏi lại 1 câu cho chắc: nấu xong tắt bếp có cần phải bắc nồi, chảo ra khỏi mâm từ không hả các cụ? Nếu phải bỏ ra thì quả là phiền phức.
Không cụ ạ, nếu tắt bếp rồi thì bếp từ sẽ không làm nóng nữa, nhiệt tồn trên mặt bếp cũng không cao như bếp hồng ngoạiEm hỏi lại 1 câu cho chắc: nấu xong tắt bếp có cần phải bắc nồi, chảo ra khỏi mâm từ không hả các cụ? Nếu phải bỏ ra thì quả là phiền phức.
E nghĩ nên bỏ ra chứ, cho quạt làm mát bếp đỡ hoạt động lâuKhông cụ ạ, nếu tắt bếp rồi thì bếp từ sẽ không làm nóng nữa, nhiệt tồn trên mặt bếp cũng không cao như bếp hồng ngoại
Để hay không nó cũng chạy cùng lắm là 5 phút thôi cụE nghĩ nên bỏ ra chứ, cho quạt làm mát bếp đỡ hoạt động lâu
Hơ, e thấy để thì bếp cứ hiện từ H to xuống h nhỏ, lâu hơn bỏ raĐể hay không nó cũng chạy cùng lắm là 5 phút thôi cụ
Cái này nó chỉ cảnh báo cụ đừng sờ vào vì bếp vẫn còn nóngHơ, e thấy để thì bếp cứ hiện từ H to xuống h nhỏ, lâu hơn bỏ ra