- Biển số
- OF-508686
- Ngày cấp bằng
- 6/5/17
- Số km
- 296
- Động cơ
- 285,602 Mã lực
- Tuổi
- 43
Cụ cho em xin link facebook với ạ.
đun trên mặt RH của bếp nhật thôi nhé .Em quan tâm là thực tế sử dụng với bếp từ có hiệu quả không ? Còn đang bán ở siêu thị mà
nồi ố cũng bt thôi ạ, nếu muốn đẹp sáng bóng thì chịu khó cọ bằng cái bột đánh bóng inox bán theo nồi của mấy hãng ấy, nữa là nấu xong thì chịu khó đánh sạch sẽ hơn bt. còn nhà mình thì kệ....thi thoảng mới cọ thật sạch thôiChào Các Cụ,
Các Cụ sử dụng bếp từ và nồi inox rồi cho em hỏi:
Nhà em mới sắm bếp từ AEG và bộ nồi VMF được khoảng gần 2 tháng.
Bếp thì sử dụng ngon, nhưng bộ nồi 5 chiếc thì 3 chiếc nó bị ố vàng.
Cái chảo thì nó ố cả trong lẫn ngoài luôn.
Vẫn sử dụng được nhưng nhìn rất không ưng mắt?
Cho em hỏi nồi như thế có bình thường không ạ?
Em mua bộ nồi xịn để dùng được lâu vẫn còn đẹp ai ngờ....!!!
Vậy à Cụ. Mua nồi với bếp chả thấy khuyến mại mấy cái đấy nên em k biết.nồi ố cũng bt thôi ạ, nếu muốn đẹp sáng bóng thì chịu khó cọ bằng cái bột đánh bóng inox bán theo nồi của mấy hãng ấy, nữa là nấu xong thì chịu khó đánh sạch sẽ hơn bt. còn nhà mình thì kệ....thi thoảng mới cọ thật sạch thôi
Cụ mua cái chai Sumo đánh bóng đồ inox, nhựa cũng đc mà! Hơn 30K chút! Chý ý là cái dung dịch này nó mầu trắng sền sệt như sữa chua nhé!Vậy à Cụ. Mua nồi với bếp chả thấy khuyến mại mấy cái đấy nên em k biết.
nồi ố cũng bt thôi ạ, nếu muốn đẹp sáng bóng thì chịu khó cọ bằng cái bột đánh bóng inox bán theo nồi của mấy hãng ấy, nữa là nấu xong thì chịu khó đánh sạch sẽ hơn bt. còn nhà mình thì kệ....thi thoảng mới cọ thật sạch thôi
Nếu ngại hóa chất thì làm gói muối nổi (baking soda) 25-30k với lọ ô-xy-già trộn vào lau đồ i-nox thì cứ gọi là sáng bóng các cụ ạ.Cụ mua cái chai Sumo đánh bóng đồ inox, nhựa cũng đc mà! Hơn 30K chút! Chý ý là cái dung dịch này nó mầu trắng sền sệt như sữa chua nhé!
Ơ hay nhỉ! Để thử theo cách của Cụ! Mà có phải ủ một lúc mới cọ kg Cụ vì em thấy nếu dùng dung dịch Sumo thì ủ khoảng 30' mới dễ tẩy được các vết bẩn lâu ngày?Nếu ngại hóa chất thì làm gói muối nổi (baking soda) 25-30k với lọ ô-xy-già trộn vào lau đồ i-nox thì cứ gọi là sáng bóng các cụ ạ.
Em chuyên chơi kiểu này, cụ thử xem - mấy lọ hóa chất vác ở bển về em toàn vứt xó thôiƠ hay nhỉ! Để thử theo cách của Cụ! Mà có phải ủ một lúc mới cọ kg Cụ vì em thấy nếu dùng dung dịch Sumo thì ủ khoảng 30' mới dễ tẩy được các vết bẩn lâu ngày?
Mà theo em thì nồi niêu chảo xịn thì chịu khó rửa kỹ ngay từ đầu khi sử dụng nếu kg có MRB chứ nếu chỉ rửa qua loa thì lâu ngày sẽ khó rửa cho sạch đẹp được! Nhất là chảo rán/xào thường xuyên! Đồ inox phải sáng bóng mới đẹp cho cảm giác sạch sẽ do vậy nếu rửa = tay thì rửa xong cần lấy khăn khô lau hết nước mới làm cho inox bóng lộn!
Wmf nếu made in Germany mới ko bị ố vàng, chứ dòng hãng này mà sx ở Hongkong hay china gì thì cũng ko phải là inox tốt, đc mỗi cái giá rẻ.Chào Các Cụ,
Các Cụ sử dụng bếp từ và nồi inox rồi cho em hỏi:
Nhà em mới sắm bếp từ AEG và bộ nồi VMF được khoảng gần 2 tháng.
Bếp thì sử dụng ngon, nhưng bộ nồi 5 chiếc thì 3 chiếc nó bị ố vàng.
Cái chảo thì nó ố cả trong lẫn ngoài luôn.
Vẫn sử dụng được nhưng nhìn rất không ưng mắt?
Cho em hỏi nồi như thế có bình thường không ạ?
Em mua bộ nồi xịn để dùng được lâu vẫn còn đẹp ai ngờ....!!!
Em thấy cam kết là Germany mà. E mua 3 cái nồi với 1 cái chảo hết có 6tr5. Em mua 1 cụ KDCN trên này. Rẻ thế thì là fake ạ?Wmf nếu made in Germany mới ko bị ố vàng, chứ dòng hãng này mà sx ở Hongkong hay china gì thì cũng ko phải là inox tốt, đc mỗi cái giá rẻ.
Muốn ko bị ố, đẹp bền thì cụ thử xài Fissler dòng steellux pro éo gì ý, dĩ nhiên giá khá cao, 14 củ bộ nồi, chảo tàm 3 củ/ cái
Cụ tham khảo cái nàyEm thấy cam kết là Germany mà. E mua 3 cái nồi với 1 cái chảo hết có 6tr5. Em mua 1 cụ KDCN trên này. Rẻ thế thì là fake ạ?
Của em ố vàng khiếp lắm chứ k phải như trên, tối về em chụp cho Cụ xem.Cụ tham khảo cái này
http://bepthaison.vn/tin-tuc/noi-inox-xuat-hien-nhung-dom-trang-loang-lo/
Và yên tâm sử dụng.
Thực tế những nồi inox được đánh bóng mờ thì ko xảy ra hiện tượng này dù chất lượng inox đều là 18/10
Ơ hay nhỉ! Để thử theo cách của Cụ! Mà có phải ủ một lúc mới cọ kg Cụ vì em thấy nếu dùng dung dịch Sumo thì ủ khoảng 30' mới dễ tẩy được các vết bẩn lâu ngày?
Mà theo em thì nồi niêu chảo xịn thì chịu khó rửa kỹ ngay từ đầu khi sử dụng nếu kg có MRB chứ nếu chỉ rửa qua loa thì lâu ngày sẽ khó rửa cho sạch đẹp được! Nhất là chảo rán/xào thường xuyên! Đồ inox phải sáng bóng mới đẹp cho cảm giác sạch sẽ do vậy nếu rửa = tay thì rửa xong cần lấy khăn khô lau hết nước mới làm cho inox bóng lộn!
Thì đúng hàng Đức thạt, nhưng hàng Đức ko nhất thiết made in Germany.Em thấy cam kết là Germany mà. E mua 3 cái nồi với 1 cái chảo hết có 6tr5. Em mua 1 cụ KDCN trên này. Rẻ thế thì là fake ạ?
Cụ mua kem tẩy chuyên dụng cho inox của Domal (bán khá nhiều ở shop hàng xách tay) cọ nhẹ là ok mà. Dùng một thời gian vết ố sẽ hết (gọi là vết loang lổ thì đúng hơn)Của em ố vàng khiếp lắm chứ k phải như trên, tối về em chụp cho Cụ xem.
E cũng giống Cụ là phải có dòng chữ Made In Germany khắc chìm dưới đáy nồi mới mua! Bộ profi thì nhất rồi, nhưng tầm 7-8T cũng mua được bộ SX ở Đức 3-4 nồi mà! Em mua bộ Royal 4 chiếc 8 củ tròn!Thì đúng hàng Đức thạt, nhưng hàng Đức ko nhất thiết made in Germany.
Ko có cái giá 200 eu đồ made in Gmn của các hãng đó đâu cụ, cam kết gì cũng ko bằng dòng dập chìm dưới đáy nồi “made in Grm”. hàng cụ mua chắc ko phải fake nhưng là hàng sx ở nc thứ 3, thậm chí ko phải hàng bán ở thị trường Đức mà chỉ là hàng xuất sang các nc châu Á, thường chất lượng kém đi nhiều. Lát về em chụp cho cụ coi hàng Fissler nhà em xài 4 năm rồi.
Em nghĩ chắc nhà Cụ kg rửa kỹ nên lâu ngày mỡ mắm muối bám ở đó rồi các lần đun sau đó làm nó cháy nên bám càng chặt khó rửa! Cụ tẩy rửa 1 lần thật kỹ bằng mấy loại dung dịch hoặc Soda Baking + Oxy già như nêu trên rồi nhớ rửa kỹ, lau khô ngay chắc sẽ duy trì độ bóng lâu ngày!Của em ố vàng khiếp lắm chứ k phải như trên, tối về em chụp cho Cụ xem.