Em ngại lội page quá.Trời, cụ k để ý, đoạn trc đã tranh cãi nhau tơi bời vụ đun liu riu này rồi cụ ah
Tóm lại là có hay ko hả cụ?
Em ngại lội page quá.Trời, cụ k để ý, đoạn trc đã tranh cãi nhau tơi bời vụ đun liu riu này rồi cụ ah
Bếp lẩu Tầu muốn thế cũng có nhưng phải tầm 37-40 lít mới làm thế được , mua bên TmallKiểu điều chỉnh công suất như điều hòa inverter ý hả cụ?
Có cụ ạ, bếp Tàu thì không, chứ Bosch hay Siemens loại điều khiển trượt 17 nấc thì ngon lành, giá cũng không cao, chỉ tầm con IPhoneEm ngại lội page quá.
Tóm lại là có hay ko hả cụ?
Bếp hồng ngoại thì Bosch với Siemens tốt cụ ạ.Bếp hồng ngoại loại nào tốt ah
Bếp nhà cụ đẹp quásau khi "cách mệnh" cmn cái bếp ga cách đây gần 2 năm, giờ em vừa tiện tay cách mạng lần 2, chơi luôn bộ lò mới:
Mới design 3 d, chưa hiểu cụ vietphuong144 cưa cắt thế nà)Bếp nhà cụ đẹp quá
Biết, nhưng e ko xài, móc móc nhấc lên nhấc xuống choang miej nó xuống mẹt kính thì nhục, nồi chảo ko nấu từ em liệng hết dồiCác cụ có biết tấm lót bếp từ không nhỉ? hôm nọ thấy quảng cáo trên facebook của Nhật, không biết dùng cái đấy có tác dụng đỡ cáu bẩn mặt bếp không?
Ko phải ông ơi .Biết, nhưng e ko xài, móc móc nhấc lên nhấc xuống choang miej nó xuống mẹt kính thì nhục, nồi chảo ko nấu từ em liệng hết dồi
Thế à, e tưởng là cụ ý hỏi cái đệm từ để dun nồi chảo thường.Ko phải ông ơi .
Nó là miếng silicon lót cho khỏi xước kính .
Kính cháu dùng mãi chẳng xước tý nào.Ko phải ông ơi .
Nó là miếng silicon lót cho khỏi xước kính .
Thực sự dùng bếp Ga như quả bom trong nhà, bình nào sơn cũng mới nhưng sau lớp sơn thì thôi rồi, cháu từ khi thay nhẹ người, đun nấu lại nhanh và ngon lành, bếp hầm ở VN ít dùng mà cụ xắm hoành tháng thế, phía trên là lò vi sóng cụ nhỉ, cụ chơi lò như thế thì làm cái bếp hầm nhưng có chức năng bù độ ẩm và tự làm sạch của AEG cụ nhé, chức năng tự làm sạch nó đưa nhiệt độ tức thời lên 400 độ C nướng tất cả những thứ bẩn thành than và rơi xuống(pyrolytische Reinigung), mình chỉ việc lau cái là xong. Cháu nhà chật nên chỉ làm cái lò nướng nhưng có chế độ vi sóng nữa.Thế à, e tưởng là cụ ý hỏi cái đệm từ để dun nồi chảo thường.
Chứ cái lót mít nồi ý thì xài làm đíu gì, xước thế éo nào đcmà phải lo
2 cái lò nhà em seri8 của bosch nó có cái chức năng tự làm sạch lò đó rồiKích cháu dùng mãi chẳng xước tý nào.
Thực sự dùng bếp Ga như quả bom trong nhà, bình nào sơn cũng mới nhưng sau lớp sơn thì thôi rồi, cháu từ khi thay nhẹ người, đun nấu lại nhanh và ngon lành, bếp hầm ở VN ít dùng mà cụ xắm hoành tháng thế, phía trên là lò vi sóng cụ nhỉ, cụ chơi lò như thế thì làm cái bếp hầm nhưng có chức năng bù độ ẩm và tự làm sạch của AEG cụ nhé, chức năng tự làm sạch nó đưa nhiệt độ tức thời lên 400 độ C nướng tất cả những thứ bẩn thành than và rơi xuống(pyrolytische Reinigung), mình chỉ việc lau cái là xong. Cháu nhà chật nên chỉ làm cái lò nướng nhưng có chế độ vi sóng nữa.
Chẳng để làm gì, để bếp đỡ xước mà dùng bếp bình thường có xước bao giờ đâuCác cụ có biết tấm lót bếp từ không nhỉ? hôm nọ thấy quảng cáo trên facebook của Nhật, không biết dùng cái đấy có tác dụng đỡ cáu bẩn mặt bếp không?
Chẳng có tác dụng gì cụ ạ, cháu có thấy ai mua cái đó đâu.Các cụ có biết tấm lót bếp từ không nhỉ? hôm nọ thấy quảng cáo trên facebook của Nhật, không biết dùng cái đấy có tác dụng đỡ cáu bẩn mặt bếp không?
Em thích gỗ giáng hương thôi, nhưng giờ đắt quá nên làm tạm bằng gỗ óc chó, nó chỉ lên màu nâu trắng thế thôi ạCụ làm gỗ màu sáng đi ạ , nhìn trông sáng sủa hơn , hay cụ thích màu tối này ??
Em có em Romel này và mua thêm AEG.Em vừa mua con rommelsbacher ct 3410 các cụ đánh con này thế nào ạ mà sao nó rẻ thế,thấy bảo nồi Đức mà có hơn 5 củ,mới dùng mấy hôm thấy cũng đc,nhưng e ko biết tiếp mát con này thế nào.cụ nào biết thông giúp e phát.