Haha, bí thư này ngoa phết đấybí thư chi bộ bếp từ đây rồi k cãi dc
Haha, bí thư này ngoa phết đấybí thư chi bộ bếp từ đây rồi k cãi dc
Trời, em đang định phản hồi còm tư vấn của cụ bepcuongthinh mà cụ nói y hệt những gì em muốn nói. Rất nhiều người cứ bảo sao phải mua bếp 4 làm gì cho phí. Hiccụ bán bếp từ chuyên nghiệp mà tư vấn cho khách thế này thì chết? em hỏi khí không phải là cụ nghĩ thế thật hay cụ định hướng lùa gà qua mua mớ bếp đểu tàu? 4 bếp ko phải để bật cả 4 cái lên nấu 4 món, mà là để lựa vòng từ vừa với nồi, hoặc bếp tự nhận diện vùng nấu (loại bếp flexible inkduction), các công nghệ hiện đại, chất lượng linh kiện, mâm từ, board mạch đều tốt hơn bếp từ 2 (2 cái nằm ngang, phân biệt với bếp domino 2 bếp nằm dọc) sure cmnl toàn bếp nhái của tàu, hoặc sang lắm thì của mấy hãng phân khúc bình dân như Cata của Spain làm tại khựa, chả có cái bếp Đức nào 2 sất, ngoại trừ Bosch có duy nhất 1 mã bếp 2, made in china, chỉ có bán ở ĐNA, ko có bán ở EU, chất lượng kém nhiều so với Bosch made in Spain
nhiều shop bất nhân lắm cụ ạ, chả phải nó ko biết đâu, nhưng nó luôn có bài khi thấy khách đến chọn hàng Bosch, AEG nó sẽ kêu hết hàng, khó bảo hành, khó thay linh kiện vvv và vv rồi khen nứt lưỡi dụ khứa qua mớ hàng tàu, dù nó bán cả mấy loại hổ lốn vàng thau lẫn lộn, đơn giản vì chiết khấu của những hàng đểu kia cao hơn nhiều hàng xịn....Trời, em đang định phản hồi còm tư vấn của cụ bepcuongthinh mà cụ nói y hệt những gì em muốn nói. Rất nhiều người cứ bảo sao phải mua bếp 4 làm gì cho phí. Hic
29 củ con bếp Mút tô si (nghe như Italia ý nhể? ) trong khi Bosch, AEG tầm 18-20 củ mua được con đời mới seríe 8 thì có mà bị điên ạE thấy mọi ng dùng đều khen, nhà e cũng biếu bà 1 cái, giá 4-5tr là tàm tạm rồi, cụ muốn xịn hơn cụ ngâm cứu e này xem , e để giá tốt cho cụ chắc trên dưới 20tr, https://mutosi.com/bep-tu-doi-mutosi-mi-98deu/.
thảo nào đợt e lấy máy bosch nv tư vấn nó ko mặn mà giới thiệu lắmnhiều shop bất nhân lắm cụ ạ, chả phải nó ko biết đâu, nhưng nó luôn có bài khi thấy khách đến chọn hàng Bosch, AEG nó sẽ kêu hết hàng, khó bảo hành, khó thay linh kiện vvv và vv rồi khen nứt lưỡi dụ khứa qua mớ hàng tàu, dù nó bán cả mấy loại hổ lốn vàng thau lẫn lộn, đơn giản vì chiết khấu của những hàng đểu kia cao hơn nhiều hàng xịn....
@ cụ chủ thread: với mức 20 củ, cụ cứ nhặt những con tầm giá đó của AEG, Bosch là những bếp từ có tiếng của Đức xịn, Bosch thì made in Spain, AEG thì made in Germany luôn. chú ý đừng để bị đánh bả chuột với mớ hàng bếp từ fake khựa do gian thương vn đặt hàng OEM khựa về thích nhãn gì nó dán cho nhãn đó, hoặc kì công hơn chút là vòng qua Malai, sing, thậm chí sang hơn sang hẳn Spain Reg cái tên miền thương mại rồi về vn nổ "gia dụng hàng đầu Châu Âu" mà sợt chả thấy nơi éo nào trên thế giới bán ngoài ... VN thì cụ có thể hiểu ngay quê nó éo đâu xa, khéo ngay đầu .... Thâm Quyến
kinh nghiệm quan trọng nhất trong mua bếp từ là đầu tiên chọn hãng đúng Đức, Nhật xịn, tránh bếp fake, sau đến là chọn bếp đun số nhỏ nó chỉ âm ấm, đun to nó sôi đều, chứ ko on off tắt bật: tức là nó điều khiển nhiệt nấu như cụ vặn volume âm thanh ý, chứ ko đun sôi lên rồi tắt đi như bếp lẩu tầu.
giá đấy chắc mua 1 tặng 5 hoặc quản trị web ngủ quên ngã vào bàn phím chứ sao lại vô lý thế dc cụ29 củ con bếp Mút tô si (nghe như Italia ý nhể? ) trong khi Bosch, AEG tầm 18-20 củ mua được con đời mới seríe 8 thì có mà bị điên ạ
He he, nhiều khi nó lại điên điên thế mới hay cụ ạ, con này Made in Germany có co/cq đầy đủ, chứ Bosch mà made in china thì chắc gì đã hơn cụ nhỉ. E thì nghĩ cái gì cũng có lúc mới bắt đầu, thương hiệu zero, Mutosi có thể chưa uy tín ở thời điểm này, nhưng với những gì họ đang làm, sắp làm, e nghĩ tương lai k xa họ có thể sánh ngang thương hiệu khác. Hiện giờ các sp bếp 4-5tr của họ đều dc khen rất ok, sp 20tr e nghĩ nếu nó tương đương sp 30-40tr hãng có thương hiệu thì k có lý do gì k thử, cụ nào dũng cảm chuột bạch e tặng thêm cái máy lọc nước như con nhà cụ lắp hoặc giảm 4tr luôn chỉ một mong muôn dc nghe review trung thực về sp ạ29 củ con bếp Mút tô si (nghe như Italia ý nhể? ) trong khi Bosch, AEG tầm 18-20 củ mua được con đời mới seríe 8 thì có mà bị điên ạ
Đúng giá đó cụ, hàng Made in Germany có đầy đủ nguồn gốc, xuất vat đủ nhé cụgiá đấy chắc mua 1 tặng 5 hoặc quản trị web ngủ quên ngã vào bàn phím chứ sao lại vô lý thế dc cụ
Hai mẫu của cụ khác nhau khá nhiều mặt, về hàng JP thì nên mua đổi nguồn xuống 200 volt cho chuẩn nhà sản xuất đưa ra..Cái kích thước bếp nhà em không mở lớn được, do trước kia thiết kề cho bếp gas âm. Em thấy chỉ có 2 mẫu là pguf hợp.
1) Bosch đôi (made in Cn)
2) panasonic KY C227 E (JP).
Không biết có cụ nào dùng 2 loại bếp trên chưa ạ,
Canzy nó là sản xuất tàu luôn rồi cụ. giá bán có 3 triệuNó là Tàu lộn sang Đức rồi về VN.
Chất lượng sau một tgian sd như hạch,nhất là phần cảm ứng.
Ở Vn em đánh giá Bosch là thương hiệu nên dùng,với tiêu chí:ngon,hợp ví!
Lại là cụ nhỉcụ bán bếp từ chuyên nghiệp mà tư vấn cho khách thế này thì chết? em hỏi khí không phải là cụ nghĩ thế thật hay cụ định hướng lùa gà qua mua mớ bếp đểu tàu? 4 bếp ko phải để bật cả 4 cái lên nấu 4 món, mà là để lựa vòng từ vừa với nồi, hoặc bếp tự nhận diện vùng nấu (loại bếp flexible inkduction), các công nghệ hiện đại, chất lượng linh kiện, mâm từ, board mạch đều tốt hơn bếp từ 2 (2 cái nằm ngang, phân biệt với bếp domino 2 bếp nằm dọc) sure cmnl toàn bếp nhái của tàu, hoặc sang lắm thì của mấy hãng phân khúc bình dân như Cata của Spain làm tại khựa, chả có cái bếp Đức nào 2 sất, ngoại trừ Bosch có duy nhất 1 mã bếp 2, made in china, chỉ có bán ở ĐNA, ko có bán ở EU, chất lượng kém nhiều so với Bosch made in Spain
Hjhj,bếp nhà tui 5 vùng nấu,lời hẳn 3 vùng.Trời, em đang định phản hồi còm tư vấn của cụ bepcuongthinh mà cụ nói y hệt những gì em muốn nói. Rất nhiều người cứ bảo sao phải mua bếp 4 làm gì cho phí. Hic
ổn áp nhà có sẵn rồi cụNhà cụ là bếp nội địa( 3 bếp) hay bếp nhật xuất ( 2 bếp) ạ. Cháu đang ngó mấy em bếp nhật xuất mà toàn 16 17 củ hơi quá mục tiêu ạ.
Mua nội địa thì quá tội ạ. Tiền bếp, bộ đổi nguồn xong lại bộ nồi nữa ạ.
có phải bếp này ko cụ? em thấy trên mạng bán nhiều mà nhỉ?Nhân thớt này em xin phép đc hỏi là chỗ nào ở Hà Nội bán bếp từ đơn ăn lẩu, loại Phillips không ccccm? Cụ nào biết thì giúp em nha. Em bị đổi mất con bếp từ đơn Phillips thành con Sun House lởm mà chưa ra chỗ mua con Phillips kia.
Hình như bác nói có gì đó chưa chuẩn. Như bác nói chẳng lẽ đun số 1 nó không bao giờ sôi được nước ah? Em nghĩ số to hay nhỏ đều sôi được nước hết, vấn đề là số nhỏ nó gia nhiệt chậm nên sẽ sôi liu riu, ko sôi bùng. Nhà em dùng bếp từ Nhật nội địa, luộc thịt khi sôi rồi thì giảm nhỏ bếp để nó sôi nhỏ cho nhừ, vẫn thấy nó sôi lại mà. Nhà em và người thân dùng nhiều bếp từ thì thấy: Nhật mẫu mã ko đẹp, phải dùng ổn áp; Đức thì đẹp, sang trọng, phải có tiếp địa ko sẽ bị giật (em phải làm tiếp địa cho 3 con AEG rồi); Canzy tàu thì ruột, vỏ đều lởm, hay lỗi vặt, mặt bếp thì thấy rước răm nhiều, còn mấy con Nhật, Đức bị bám cáu trên mặt, em lấy bối rác sắt đánh mà nó cũng chẳng làm sao, dù ko phải kính Scotch Ceran.nhiều shop bất nhân lắm cụ ạ, chả phải nó ko biết đâu, nhưng nó luôn có bài khi thấy khách đến chọn hàng Bosch, AEG nó sẽ kêu hết hàng, khó bảo hành, khó thay linh kiện vvv và vv rồi khen nứt lưỡi dụ khứa qua mớ hàng tàu, dù nó bán cả mấy loại hổ lốn vàng thau lẫn lộn, đơn giản vì chiết khấu của những hàng đểu kia cao hơn nhiều hàng xịn....
@ cụ chủ thread: với mức 20 củ, cụ cứ nhặt những con tầm giá đó của AEG, Bosch là những bếp từ có tiếng của Đức xịn, Bosch thì made in Spain, AEG thì made in Germany luôn. chú ý đừng để bị đánh bả chuột với mớ hàng bếp từ fake khựa do gian thương vn đặt hàng OEM khựa về thích nhãn gì nó dán cho nhãn đó, hoặc kì công hơn chút là vòng qua Malai, sing, thậm chí sang hơn sang hẳn Spain Reg cái tên miền thương mại rồi về vn nổ "gia dụng hàng đầu Châu Âu" mà sợt chả thấy nơi éo nào trên thế giới bán ngoài ... VN thì cụ có thể hiểu ngay quê nó éo đâu xa, khéo ngay đầu .... Thâm Quyến
kinh nghiệm quan trọng nhất trong mua bếp từ là đầu tiên chọn hãng đúng Đức, Nhật xịn, tránh bếp fake, sau đến là chọn bếp đun số nhỏ nó chỉ âm ấm, đun to nó sôi đều, chứ ko on off tắt bật: tức là nó điều khiển nhiệt nấu như cụ vặn volume âm thanh ý, chứ ko đun sôi lên rồi tắt đi như bếp lẩu tầu.
ô hay? nhiệt độ sôi của nước là 100 độ C, hẳn cụ cũng học dồi, thế bật số 1 công suất chắc vài chục W, cung cấp ra đc nhiệt lượng cỡ 40-50 độ C chỉ âm ấm thì cụ đun 3 năm nước nó tự bốc hơi hết cũng chưa sôiHình như bác nói có gì đó chưa chuẩn. Như bác nói chẳng lẽ đun số 1 nó không bao giờ sôi được nước ah? Em nghĩ số to hay nhỏ đều sôi được nước hết, vấn đề là số nhỏ nó gia nhiệt chậm nên sẽ sôi liu riu, ko sôi bùng. Nhà em dùng bếp từ Nhật nội địa, luộc thịt khi sôi rồi thì giảm nhỏ bếp để nó sôi nhỏ cho nhừ, vẫn thấy nó sôi lại mà. Nhà em và người thân dùng nhiều bếp từ thì thấy: Nhật mẫu mã ko đẹp, phải dùng ổn áp; Đức thì đẹp, sang trọng, phải có tiếp địa ko sẽ bị giật (em phải làm tiếp địa cho 3 con AEG rồi); Canzy tàu thì ruột, vỏ đều lởm, hay lỗi vặt, mặt bếp thì thấy rước răm nhiều, còn mấy con Nhật, Đức bị bám cáu trên mặt, em lấy bối rác sắt đánh mà nó cũng chẳng làm sao, dù ko phải kính Scotch Ceran.
em xin hóng vs cụ, cơ mà em có khoảng 10t thôi, ko pik mua được loại nàoEm muốn mua bộ bếp từ cho bà nội, thay cái bếp Gas đôi âm. Cụ nào có kinh nghiệm về vụ này tư vấn em chút. Kinh phí dưới 20t ạ. Kích thước khoét đá của bếp cũ là 69 × 37 cm.
Em cũng có xem qua thì thấy có Pana và bếp của Đức. Nhưng đang không rõ loại nào bền, đa năng...xin cám ơn cccm.
E mua Hitachi M6k cũng ổn cụ ạ.Ko cụ tham khảo cata xem. Chứ e thích loại Nhật kiaem xin hóng vs cụ, cơ mà em có khoảng 10t thôi, ko pik mua được loại nào