Nói chung đến thời điểm hiện tại thì bếp từ nó trở thành 1 thứ quá phổ thông và đơn giản rồi, nó bât đầu giống như TV smart.
Trước đây TV smart cứ phải mua con có thương hiệu như Samsung, LG hay Sony nhưng đến thời điểm hiện tại thì cứ hãng nào rẻ là chơi.
Em đã xúc qua cả Casper, Asanzo và Cocaa thì thấy chả khác mịa gì, ngon bổ rẻ hơn loại có thương hiệu.
Cứ dùng chán 4-5 năm nếu hỏng đổi cái mới.
Bếp từ giờ cũng vậy, trước đây nồi chảo từ ít loại, chỉ có hàng nhập khẩu nên đắt.
Giờ hàng đa dạng, ít tiền dùng fivestar chục năm cũng chả hỏng.
Nhược điểm lớn nhất của bếp từ xịn là kén nồi chảo, con Bosch nhà bố mẹ em các loại nồi chảo vừa tiền đều ko nhận đc hết bếp, cái thì để ô này đc nhưng ô khác ko đc, bực mình lắm.
Trong khi con bếp dương Romelbaschel em dùng ở xưởng thì kể cả cái chậu trộn salad inox đặt lên cũng nhận, chảo nồi từ của hãng nào cũng xơi ( từ Golsun, elmich, tefal Vn hay fivestar đều nhận hết )
Thế nên cụ nào ngại bỏ nhiều tiền thì chơi mấy hãng rẻ mùa kiểu Chef, Canzy cũng chạy tốt, ko lo như hồi đầu đâu.