Đúng như cụ nói rất nặng, nhưng bền gần như vĩnh cửu. Được cái rán rất ngon là ok lắm rồi. Còn vụ rửa sau mỗi lần dùng thì cụ chịu khó vậy chứ đừng cho vào máy rửa bát vì nó là gang thô. Nhà em cũng dùng nhiều đồ gang( vì để luyện cơ bắp luôn thể), nhưng em chỉ rửa bằng máy rửa bát 3 cái nồi gang tráng men thôi.
chảo gang thô cụ mua hết bao nhiêu ạ2 cái chào gang thô thì em mua của hãng Lodge- shop ở đường Nam Đồng kéo dài. Còn mấy cái nồi gang tráng men của Staub thì em mua của 1 shop trong Nam ( hàng oder cho nên shop đó chuyên canh sale nên có giá tốt hơn các shop ở ngoài này). Ngoài này cụ mua ở bếp Thái Sơn cũng được nhưng giá đắt hơn trên dưới 1 triệu mỗi nồi cụ ạ